Bí quyết xịt nước hoa để giữ mùi lâu nhất

Xịt nước hoa giúp cơ thể có hương thơm lôi cuốn

Xịt nước hoa không chỉ giúp cho cơ thể ta thêm hương thơm quyến rũ, mà còn giữ được mùi hương suốt cả ngày. Nhưng để làm được điều này, không phải ai cũng biết cách xịt đúng. Hôm nay, Avy Fragrances sẽ chia sẻ cho bạn một số vị trí xịt nước hoa giúp lưu lại mùi hương lâu nhất.

Xịt nước hoa lên tóc

AD

Ít người biết rằng xịt nước hoa lên tóc sẽ giữ mùi hương lâu và quyến rũ hơn. Các nghiên cứu cho thấy, sợi tóc có tác dụng giữ mùi hương rất hiệu quả. Thay vì xịt lên da, bạn hãy xịt nước hoa lên tóc. Điều này đặc biệt phù hợp với những người có da nhạy cảm hoặc dị ứng với cồn. Để nước hoa lan tỏa đều trên tóc, bạn có thể xịt nước hoa lên lược và chải đều. Khi vậy, bạn đã có một mùi hương dễ chịu mỗi khi đi qua ai đó. Nếu bạn buộc tóc, hãy xịt nước hoa vào phần đuôi tóc. Mỗi bước di chuyển, nước hoa sẽ khuếch tán mùi hương tốt hơn. Đừng lo nước hoa làm bết tóc, vì trong nước hoa có cồn nên sẽ bay đi rất nhanh.

Xịt hương thơm sau tai

Vị trí mà nhiều người sử dụng nước hoa nhất chính là sau tai. Nơi này ít tiếp xúc và cọ sát, nên mùi hương nước hoa sẽ được lưu lại lâu hơn. Vùng da sau tai cũng có nhiều mạch máu nằm sát dưới da, nhiệt độ cũng cao hơn bình thường, giúp mùi hương nồng nàn hơn. Bạn có thể xịt hương thơm trực tiếp lên vùng da ở sau tai, sau đó vỗ nhẹ để hương thơm lan tỏa đều vào da. Khi cơ thể di chuyển, mùi hương sẽ kết hợp với gió, tạo ấn tượng tốt với người xung quanh và giúp bạn tự tin hơn.

Xịt hương thơm lên cổ áo

Xịt hương thơm lên cổ áo đồng nghĩa với việc bạn không muốn mùi hương hòa quyện với mùi mồ hôi vào cuối ngày. Mồ hôi ra quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của nước hoa và tạo thành mùi hỗn hợp khó chịu. Đặc biệt, khi mặc áo dài tay, mùi hương sẽ khó để lan tỏa ra bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn là người hay ra nhiều mồ hôi, hãy xịt hương thơm lên phía bên ngoài của cổ áo. Đây là vị trí ít tiếp xúc với cơ thể nhất và dễ khuếch tán mùi hương nhất.

Xịt nước hoa lên khuỷu tay (bên trong)

Khuỷu tay cũng là một "điểm vàng" để bạn xịt nước hoa

Thay vì xịt nước hoa lên cổ tay, bạn có thể tham khảo xịt nước hoa lên khuỷu tay. Phần khuỷu tay có rất nhiều mạch máu dưới da, là “điểm mạch” xịt nước hoa rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Ngoài ra, khuỷu tay bên trong ít tiếp xúc và cọ sát, giúp nước hoa không bị giảm hoạt động. Bạn có thể xịt nước hoa lên khuỷu tay khi mặc áo cộc tay hoặc áo ba lỗ. Nếu mặc áo dài hoặc quần dài, nước hoa sẽ khó lan tỏa ra bên ngoài.

Xịt hương nước hoa lên khuỷu chân (bên trong)

Tương tự như khuỷu tay, xịt nước hoa lên bên trong khuỷu chân cũng là lựa chọn tốt giúp mùi hương khuếch tán tốt hơn. Vị trí này cũng có nhiều mạch máu dưới da, giúp mùi hương di chuyển theo từng bước chân của bạn. Điều này giúp bạn trở nên thu hút hơn mà không quá nồng nàn. Phần bên trong khuỷu chân cũng ít tiếp xúc và cọ sát, giúp nước hoa lưu mùi suốt cả ngày dài.

Hãy thử áp dụng các vị trí xịt nước hoa này để mùi hương của bạn lưu lại lâu nhất nhé!

Chọn nước hoa chính hãng để có hương thơm quyến rũ nhất

Điều quan trọng nhất để sở hữu mùi nước hoa thơm lâu là chọn nước hoa chính hãng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước hoa khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nước hoa nào cũng chất lượng và có mùi hương lưu lại lâu. Nếu sử dụng nước hoa pha chế hoặc kém chất lượng, mùi hương sẽ bay nhanh và có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn. Vì vậy, hãy chọn nước hoa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để có thể giữ được hương thơm suốt cả ngày dài.

Nước hoa Avy Fragrances - sản phẩm chất lượng dành cho bạn

Nước hoa Sholayered là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. Sản phẩm đã có mặt tại 12 nước trên thế giới và được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến hương thơm dễ chịu, bền lâu. Ngoài ra, nước hoa Sholayered còn có tác dụng trị liệu cảm xúc, mang lại cảm giác thoải mái và tự tin. Một lọ nước hoa Sholayered có thể sử dụng rất lâu, tính chi phí theo ngày không tốn kém. Đầu tư một lần có thể mang lại hương thơm quyến rũ, giúp bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn, từ đó tự tin và thành công trong cuộc sống.

Hãy tận dụng những bí quyết này và luôn thả ga hưởng thụ mùi hương thơm quyến rũ từ nước hoa Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×