Cách sử dụng nước hoa nam đúng chuẩn phái mạnh cần biết

Nhắm vào vùng da bạn muốn xịt nước hoa như cổ, ngực, vai, sau tai… (thường là điểm nóng). Với những nước hoa có nồng độ mùi đậm thì nên xịt vào cổ tay bởi sẽ giúp hương thơm theo mạch máu lan tỏa khắp cơ thể, còn những da khác thì nên xịt khoảng từ 10-15cm là hợp lý nhất.

Bước 1: Tắm rửa sạch sẽ cơ thể bằng sữa tắm (lựa chọn sữa tắm có mùi nhẹ hoặc không mùi là tốt nhất), sau đó lau khô trước khi sử dụng nước hoa, hoặc lau sạch những vị trí sẽ định xịt nước hoa.

Bước 2: Xịt lên người 1-2 lần và xịt một lượng nước hoa vừa đủ, không phải cứ nhiều thì sẽ thơm lâu. Lưu ý, khi xịt hãy để vòi xịt cách da một khoảng 5 cm.

AD

Bước 3: Sau khi xịt xong để nước hoa khô một cách tự nhiên, không xoa, chà sát bởi có thể làm mất đi cấu trúc làm giảm hương thơm và độ lưu hương. Khi hương thơm phai dần thì nên xịt lại vào cổ tay để giữ mùi lâu hơn, độ lan tỏa và kéo dài trong cả ngày.

Nguyên tắc “3 KHÔNG” khi xịt nước hoa nam

Những lưu ý dưới đây không chỉ là cách xịt nước hoa đúng cách cho nam giới mà bạn nhất định phải biết:

  • Không nên xịt nước hoa lên quần áo hay các vật dụng bởi rất lãng phí, thậm chí nhiều dòng nước hoa làm biến đổi màu vải nữa và không giữ đúng mùi hương khi tiếp xúc với vải, hóa chất màu nhuộm…

  • Không nên sử dụng nước hoa cho những vùng da mỏng nhạy cảm như da mặt, các vùng tiết nhiều mồ hôi như lưng, nách. Tránh tuyệt đối các vết thương hở, có mụn hay bị mẩn ngứa vì có thể gây kích ứng da và dị ứng.

  • Không sử dụng nhiều loại nước hoa cùng lúc bởi các hương thơm sẽ bị trộn lẫn, làm cơ thể nồng nặc mùi và gây khó chịu đến những người xung quanh.

Việc lựa chọn và sử dụng nước hoa nam đúng cách là điều vô cùng quan trọng, bên cạnh đó chọn mua nước hoa chính hãng cũng rất quan trọng bởi giá nước hoa hàng hiệu không hề rẻ, không ai muốn bỏ tiền ra để mua về sản phẩm kém chất lượng. Để chọn mua những chai nước hoa chuẩn Auth với mức giá tốt nhất và cam kết chất lượng số 1, hãy tìm hiểu thêm tại Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×