Cách khắc phục vòi xịt nước hoa bị tắc

Khi sử dụng nước hoa, vòi xịt nước hoa bị tắc có thể tạo rào cản và gây khó khăn đáng kể. Nước hoa không thể phun ra hoặc bị rỉ, khiến tiêu thụ nước hoa không hiệu quả. Vậy làm thế nào để khắc phục và trở lại trạng thái bình thường? Đây chính là câu hỏi nhiều bạn quan tâm. Không thể phun ra nước hoa một cách thoải mái và khó chịu mỗi khi gặp tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa

Nhiều người cho rằng vòi xịt bị hỏng là do mua sản phẩm không chất lượng. Tuy nhiên, có nhiều người dùng nước hoa chính hãng vẫn gặp tình trạng tương tự. Vậy nguyên nhân gây tắc là gì?

AD

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tắc vòi xịt nước hoa:

  • Do nồng độ tinh dầu: Nguyên nhân hàng đầu là vì nồng độ tinh dầu trong nước hoa quá cao. Đối với các loại nước hoa cao cấp, nồng độ tinh dầu rất cao để duy trì mùi hương lâu. Khi bạn không sử dụng trong thời gian dài, tinh dầu có thể tạo cặn và tắc ống dẫn nước hoa. Trái lại, với các loại nước hoa rẻ tiền, thành phần chủ yếu là cồn, khả năng tắc vòi xịt ít hơn. Vì vậy, khi vòi xịt nước hoa bị tắc, hãy suy nghĩ lại trước khi kết luận rằng sản phẩm bạn đang dùng là không chất lượng.
  • Do cách sử dụng không đúng: Trong quá trình sử dụng nước hoa, nhiều người không biết rằng họ có thể gây tắc vòi xịt mà không hề hay biết. Thiết kế của ống dẫn nước hoa giống như ống mao dẫn. Nếu bạn xịt quá nhẹ, bọt khí sẽ hình thành trong ống dẫn, ngăn nước hoa trong chai phun ra. Vì vậy, hãy xịt mạnh để nước hoa trong chai phun ra tốt hơn và giảm thiểu tình trạng vòi xịt bị tắc.
  • Do chất lượng vòi xịt kém: Đây là nguyên nhân thường gặp nhất khi vòi xịt nước hoa bị hỏng. Với nhu cầu sử dụng nước hoa ngày càng cao, tình trạng hàng giả, hàng nhái cũng ngày càng phổ biến. Chất lượng van ống xịt không đạt chuẩn là nguyên nhân chính gây hỏng vòi xịt trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục vòi xịt nước hoa bị tắc

Để nước hoa xịt ra bình thường, trước khi sử dụng, bạn nên lắc chai nước hoa. Đôi khi khi sản phẩm mới, vòi xịt chưa bơm lên ống dẫn làm cho nước hoa không phun sương. Hãy nhấn mạnh vài lần để bơm nước hoa lên ống. Nếu sau khi lắc và nhấn 3-4 lần mà nước hoa vẫn không hoạt động, bạn có thể thử mở nắp và thổi vài lần. Nhẹ nhàng vặn và gắn lại nắp, để không khí trong chai lưu thông vào trong. Đôi khi, nhà sản xuất đóng kín chai để tránh bay hơi, bay mùi và đổ nước hoa trong quá trình vận chuyển.

Đôi khi, do không sử dụng nước hoa nhiều và không bảo quản cẩn thận, nó có thể bị bám bụi, gây tắc nghẽn vòi xịt. Điều đơn giản và không gây hại cho chai nước hoa của bạn là tìm đến các cửa hàng chuyên kinh doanh nước hoa để yêu cầu thay thế và sửa vòi xịt nước hoa bị tắc.

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với Avy Fragrances để được tư vấn về mùi hương của từng loại phù hợp với tính cách của mỗi người sử dụng. Các sản phẩm được Avy Fragrances đăng bán trên website có giá cho chai nước hoa 10ml. Nếu khách hàng muốn mua chai lớn 30ml, 50ml hoặc fullsize, hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho Avy Fragrances.

Facebook: Nước Hoa 95 – Nước Hoa Authentic

Hotline: 0388.007.336

Địa chỉ: 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×