7 Vị trí bí mật giúp lưu hương nước hoa suốt ngày dài

Dù bạn sở hữu hương thơm độc đáo như Marilyn Monroe hay những chai nước hoa Chanel No.5 yêu thích của cô ấy, hay bạn thuộc típ người thích sưu tập hàng dài những chai nước hoa được xếp ngay ngắn trên bàn trang điểm, mục đích cuối cùng của bạn vẫn là duy trì hương thơm suốt cả ngày dài. Vậy bạn đã biết cách xịt nước hoa tại 7 vị trí này để lưu hương không?

1. Tóc

Có người cho rằng những sợi tóc có ích hơn rất nhiều so với làn da trong việc lưu giữ hương thơm. Bạn chỉ cần xịt nước hoa lên lược và chải tóc. Bằng cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn trên tóc và mùi hương sẽ lan tỏa suốt cả ngày.

2. Sau tai

AD

Vị trí phía sau tai là “điểm mạch” với những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở đây cao hơn, giúp mùi hương thêm nồng nàn. Xịt nước hoa vào vị trí này sẽ giữ mùi hương lâu hơn và không làm mất độ sáng bóng của trang sức.

Sau tai

3. Lưng

Không chỉ xịt nước hoa lên cổ tay, bạn còn có thể xịt vào vùng lưng. Chuyên gia nước hoa Chandler Burr khẳng định rằng xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp mùi hương bền mùi hơn và không quá nồng. Hãy kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn.

4. Bên trong khuỷu tay

Bên trong khuỷu tay cũng là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay. Trước khi xịt nước hoa, đảm bảo da ẩm ướt để tối ưu hóa sự khuếch tán của mùi hương.

5. Sau đầu gối

Xịt nước hoa vào phần dưới cơ thể và để hương thơm lan tỏa trong cả một ngày là điều hợp lý. Vị trí sau đầu gối cũng là một điểm mạch giúp mùi hương thêm nồng nàn.

6. Rốn

Liv Tyler đã tiết lộ một mẹo nhỏ là xịt nước hoa lên ngón tay và xoa vào vùng dưới cánh tay và vào rốn. Bằng cách này, mùi hương sẽ tỏa quyến rũ từ trên xuống dưới.

7. Mắt cá chân

Xịt nước hoa lên hai mắt cá chân để mùi hương tỏa quyến rũ theo từng bước đi của bạn. Điều này giúp hương thơm lưu giữ trên cơ thể suốt cả ngày dài.

Với những vị trí bí mật này, hương thơm của bạn sẽ tỏa khắp người và giữ mùi lâu hơn. Đừng quên truy cập Avy Fragrances để khám phá thêm về các loại nước hoa đẳng cấp.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×