7 Lý do phụ nữ ưa “dương vật khủng” nhưng không dám tiết lộ

Phụ nữ thích quý ông sở hữu “cậu nhỏ” lớn, điều này là hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, chị em thường không chia sẻ suy nghĩ này vì không muốn làm tổn thương tình cảm của ai đó. Dưới đây là 7 lý do tại sao phụ nữ lại thích “dương vật to lớn” và bí quyết giúp nam giới khắc phục cậu nhỏ khiêm tốn của mình.

7 lý do phụ nữ thích dương vật “khủng”

1: Dương vật to kích thích tình dục ngay lập tức

Nhiều phụ nữ bị ấn tượng bởi hình ảnh một dương vật cương cứng kích cỡ lớn. Thị giác là yếu tố quan trọng trong việc kích thích tình dục, và không có gì gợi cảm hơn khi nhìn thấy một anh chàng khỏa thân với cậu nhỏ to lớn. Chị em thường khẳng định rằng thị giác là yếu tố quan trọng nhất trong kích thích tình dục.

2: Dương vật to là điểm nhấn đầu tiên

AD

Theo một cuộc khảo sát, phụ nữ thường tự ý nhìn vào “khuôn mặt” dưới quần của đàn ông khi gặp gỡ lần đầu tiên.

3: Phụ nữ thích “thâm nhập sâu”

Đã có nhiều nghiên cứu về việc tại sao một số phụ nữ không cảm nhận được gì khi cậu nhỏ chỉ xâm nhập một khoảng vài cm trong âm đạo. Một dương vật to sẽ khiến chị em cảm thấy hấp dẫn hơn, mạnh mẽ hơn khi họ “vào cuộc”.

4: Cậu bé to không bao giờ bị trượt ra

Không gì làm phụ nữ vui như khi không phải lo lắng về việc dương vật trượt ra ra ngoài trong quá trình “yêu”. Một dương vật có kích thước to và đủ dài sẽ giữ vị trí ổn định và không làm gián đoạn quá trình.

5: Cậu nhỏ dài kích hoạt cực khoái sâu và mạnh mẽ

Nếu một người đàn ông có cậu nhỏ dài, có thể kích thích cổ tử cung của phụ nữ, mang lại cảm giác cực khoái sâu và mạnh mẽ. Nhiều phụ nữ chưa bao giờ trải qua trạng thái cực khoái này vì không có người đàn ông sở hữu một dương vật đủ lớn.

6: Dương vật to giúp đạt cực khoái âm đạo

Khi dương vật khít khao và thâm nhập nhịp nhàng, nó sẽ kích thích tất cả các bức tường âm đạo mỗi khi di chuyển. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy tuyệt vời nhất.

7: Cực khoái cao hơn với dương vật lớn

Thực tế, không phải cực khoái nào cũng giống nhau. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ. Với nam giới, cực khoái liên quan đến xuất tinh, vì vậy một cậu nhỏ lớn với cường độ xuất tinh mạnh mẽ sẽ mang lại cảm giác thăng hoa nhất.

Cách làm to dương vật một cách tự nhiên

Cùng với sự phát triển khoa học, có nhiều biện pháp tự nhiên để làm dài dương vật, bao gồm:

  • Nhóm bài tập làm dài dương vật.
  • Tập kéo dãn dây chằng.
  • Thực hiện bài tập Kegel.
  • Luyện tập thể thao thường xuyên.
  • Thực hiện chế độ ăn khoa học hỗ trợ làm dương vật dài hơn.
  • Sử dụng thuốc hoặc kem/gel bôi kích thích.

Đối với các biện pháp làm dương vật to và dài, cần kiên nhẫn và bền bỉ để đạt hiệu quả. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt hẹn, bạn có thể liên hệ với Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×