Trở thành thành viên KODO – Nhận ưu đãi 15%

Chào mừng bạn đến với Kodo – thương hiệu nước hoa hàng đầu với công thức độc đáo, tạo nên sự khác biệt. Lấy cảm hứng từ các chuyên gia và nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu thế giới, Kodo kết hợp công nghệ hiện đại và tinh dầu tổng hợp từ 60-200 thành phần nguyên chất không pha trộn. Điều này tạo nên mùi hương tinh tế với 3 tầng hương rõ rệt, sang trọng và chất lượng ổn định từng ml.

Công thức độc đáo tạo nên sự khác biệt

Hương đầu là những mùi hương đầu tiên bạn ngửi khi tiếp xúc với nước hoa. Đây là những thành phần nhẹ nhàng và tươi mới, là những nguyên liệu ban sơ, mang lại một hương thoảng nhanh nhất và khá nhẹ. Mặc dù nhẹ nhàng, nhưng chúng vô cùng quan trọng.

AD

Hương giữa là thành phần trọng tâm của mùi hương và là tầng nổi trội nhất trong hỗn hợp, tạo nên mùi hương chính khi hương đầu nhạt dần.

Hương cuối là tầng dưới cùng của tầng hương, gồm hương nền và giúp cân bằng mùi hương. Nó tạo nên chiều sâu của hương thơm và lưu giữ ấn tượng lâu.

Bộ sưu tập tinh dầu mùi hương của Kodo bao gồm tinh dầu thiên nhiên, tinh chất chiết xuất tự nhiên, nước hoa tổng hợp và các tinh dầu thiết kế đặc biệt.

Nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tất cả các loại tinh dầu của Kodo đều được chứng nhận và thử nghiệm bởi các cơ quan quốc tế uy tín. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Singapore và Thái Lan. Tinh dầu của chúng tôi không chứa bất kỳ chất độc hại nào và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hiệp hội nước hoa quốc tế IFRA.

Bộ sưu tập mùi hương đa dạng với hơn 1000 hương thơm

Kodo là trung tâm sáng tạo mùi hương với bộ sưu tập mùi hương lớn nhất, bao gồm hơn 1000 hương nước hoa và hơn 100 tinh dầu thiên nhiên, đáp ứng mọi phong cách và không gian. Chúng tôi còn thiết kế những hương thơm độc quyền cho khách hàng và doanh nghiệp, tạo ra những dòng hương độc đáo và thu hút.

Tinh dầu thiên nhiên: 100% tinh chất thiên nhiên.

Tinh dầu nước hoa: Có 3 tầng hương nước hoa, đa dạng mùi hương.

Các công dụng của tinh dầu nguyên chất

  • Khử mùi hôi, làm thơm không gian: kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất.
  • Làm thơm chăn ga gối, nệm, thảm: xịt nhẹ lên chăn gối, rèm cửa, sofa, thảm để lưu hương.
  • Dùng thay nước hoa: chỉ với vài giọt tinh dầu nước hoa, hương thơm sẽ theo bạn suốt ngày dài.
  • Pha vào bồn tắm, dầu gội, sữa tắm: nhỏ 1 giọt tinh dầu nước hoa vào ít dầu gội hoặc sữa tắm.
  • Làm dung dịch khử mùi cơ thể: pha vài giọt tinh dầu kèm với vài giọt dầu dừa vào nước baking soda để khử mùi không mong muốn từ cơ thể.
  • Làm thơm túi, giỏ xách, tủ quần áo: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào bịch hoa khô hoặc lá khô, đặt trong túi xách hoặc tủ quần áo.
  • Dùng để ủi thơm quần áo: nhỏ 1-2 giọt tinh dầu vào bình xịt nước khi ủi quần áo sẽ giữ được mùi rất lâu.
  • Làm thơm toilet: nhỏ 1-2 giọt tinh dầu nước hoa trực tiếp vào bồn cầu hoặc pha vào thùng nước dung dịch tẩy rửa nhà tắm khi lau dọn.
  • Làm thơm sàn nhà: nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào thùng nước lau nhà hay nước lau bàn ghế, và sử dụng làm bình thường.

Hạn sử dụng tinh dầu là 2 năm từ ngày mở nắp và cần bảo quản nơi khô mát, tránh ánh trắng trực tiếp và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

35 năm kinh nghiệm trong ngành hương thơm

Kodo, với 35 năm kinh nghiệm, dẫn đầu trong thế giới hương thơm. Chúng tôi đã mang nghệ thuật sử dụng mùi hương phổ biến ra khắp thế giới. Thông qua nhiều năm tích lũy công thức hương thơm tuyệt vời, Kodo tiếp tục duy trì và phát triển. Bí quyết truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại, đã tạo nên sự khác biệt và thành công vượt bậc của Kodo.

Để trở thành thành viên của Kodo và nhận ưu đãi 15%, hãy truy cập Avy Fragrances ngay hôm nay.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×