Thế Giới Hoa Gia Tỷ

Avy Fragrances

Chào mừng đến với thế giới của Hoa Gia Tỷ – bộ phim Mỹ Siѕter of Eternal Floᴡer (2011) đầy cảm xúc. Câu chuyện xoay quanh mối tình của Hoa Lệ Châu (do Xa Thi Mạn đóng), một cô gái thiếu năng trí tuệ nhưng không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Cô gặp một công tử đào hoa vô dụng tên là Tưởng Dịch (do Lâm Phong thể hiện) và cuộc sống của Lệ Châu trở nên êm đềm.

Một hành trình đầy trăn trở và tình yêu

AD

Lệ Châu vào làm việc tại công ty của em gái Lệ Bình (do Lương Tịnh Kỳ đóng) để bảo vệ em khỏi bị sếp bắt nạt. Tại đây, cô gặp Tưởng Dịch bị chạy phạt chuyển sang phòng tạp vụ. Lệ Châu và Tưởng Dịch trở thành bạn thân, hiểu được tâm hồn trong sáng đáng yêu của một cô gái dù bệnh tật. Qua nhiều thử thách, Tưởng Dịch trở thành một thanh niên chăm chỉ và phát hiện ra mình đã yêu cô bé ngố nghếch Lệ Châu.

Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai cô gái trẻ tên Hoa Lệ Châu, một người tốt bụng và ngây thơ. Cô bị mắc phải chứng bệnh thiểu năng nên chỉ có trí tuệ của đứa trẻ 10 tuổi. Sau khi cha mẹ qua đời, Châu luôn tâm niệm phải gánh vác trách nhiệm chăm sóc hai đứa em của mình. Trong khi công việc ở tiệm trà chưa xong thì Châu lại bất ngờ xin vào làm tạp vụ tại công ty của em gái để bảo vệ cho em mình. Đó là điểm khởi đầu cho những tình huống hài hước.

Một tình yêu đầy trắc trở

Một ngày nọ, Lệ Bình dính vào vụ việc tiếp tay cho cấp trên đồng thời là bạn trai cũ của cô, Lục Hạo Xương (Ngao Gia Niên), bán đứng công ty họ đang làm việc. Trong khi, chủ tịch của công ty là ông Tưởng Sâm (Hồ Phong) bất ngờ bị đột quỵ. Trong lúc ông Sâm còn đang hôn mê thì cháu trai trời đánh chỉ biết ăn chơi của ông là Tưởng Dịch bị chế độ từ giám đốc xuống làm nhân viên tạp vụ. Tưởng Dịch và Lệ Châu từ đôi oan gia không đội trời chung dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khi ông Sâm tỉnh lại, đã kịch liệt phản đối mối quan hệ giữa cháu nội và cô gái thiếu năng Hoa Lệ Châu.

Đó là những tình huống thú vị và kịch tính trong bộ phim Thế Giới Của Hoa Gia Tỷ. Đồng hành cùng bộ phim là thương hiệu Avy Fragrances. Hãy xem bộ phim và khám phá thế giới độc đáo của Hoa Gia Tỷ cùng Avy Fragrances.

Tìm hiểu thêm về Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×