Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil: Hiệu quả và khác biệt

Bài viết này sẽ giới thiệu về lăn khử mùi đặc trị Etiaxil – sản phẩm ngăn tiết mồ hôi hàng đầu tại Pháp, được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sĩ da liễu.

Công thức độc đáo và hiệu quả

Etiaxil sở hữu công thức độc quyền đặc trị hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần đầu tiên sử dụng, duy trì lên tới 72 giờ. Công thức độc đáo này cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” ngay từ lần sử dụng đầu tiên, loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu.

Dành cho mọi loại da

AD

Etiaxil là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ da liễu trên thế giới cho những trường hợp ra nhiều mồ hôi. Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Đa dạng lựa chọn

Etiaxil đặc trị gồm 3 loại dành cho 3 loại da khác nhau. Bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa da của mình. Ba loại sản phẩm này bao gồm da thường, da nhạy cảm và da siêu nhạy cảm.

Các loại lăn khử mùi đặc trị Etiaxil

Lăn khử mùi đặc trị màu đỏ

Etiaxil đặc trị màu đỏ là sản phẩm dành riêng cho da thông thường, chưa trải qua quá trình xâm lấn. Sản phẩm này rất phù hợp cho da không dễ kích ứng với các thành phần lạ. Với cơ chế khử mùi thông minh, Etiaxil đặc trị màu đỏ hứa hẹn mang đến khả năng khử mùi vượt trội.

Lăn khử mùi đặc trị màu xanh

Etiaxil đặc trị màu xanh là sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm và mỏng mang. Nếu bạn có làn da hay nổi mẩn đỏ, ngứa rát khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm này rất phù hợp với bạn. Đừng lo lắng, Etiaxil màu xanh sẽ không gây kích ứng cho da nhạy cảm của bạn.

Lăn khử mùi đặc trị màu nâu

Etiaxil đặc trị màu nâu là sản phẩm dành cho da siêu nhạy cảm, da quá mỏng và dễ kích ứng với các thành phần lạ. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này để khử mùi hiệu quả mà không gây kích ứng cho da của bạn.

Lăn khử mùi đặc trị màu nâu

Cơ chế hoạt động

Etiaxil có chứa nhôm Clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, các hoạt chất trong sản phẩm phản ứng với nước trong ống mồ hôi để tạo thành một lớp keratin. Lớp keratin này sẽ ngăn chặn tuyến mồ hôi tiếp tục sản xuất. Clorua nhôm cũng có chức năng kháng khuẩn, giúp tránh mùi khó chịu.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm đặc trị Etiaxil. Etiaxil hứa hẹn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mồ hôi và mùi cơ thể không dễ chịu. Để tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×