Kho sỉ nước hoa giá rẻ online – Sỉ nước hoa mini chiết Pháp, nước hoa Charme, nước hoa vùng kín, nội địa trung… bán “một vốn bốn lời”

Ấn tượng đầu tiên khi nghe về nước hoa chiết là giá rẻ. Thật, tôi không tự khen, nhưng nước hoa chiết là mỗi nguồn hàng sỉ của chúng tôi. Dù tôi chuyên về sỉ quần áo, nhưng không hiểu tại sao tôi lại thích mặt hàng này đến vậy!

Bạn có dám bán quần áo mà có lời gấp 3, 4 không? Có ai dám nhập áo 100k về bán 300k không? Tôi biết có những trường hợp, nhưng chắc chắn chỉ bán được một lần thôi! Còn nước hoa chiết giá rẻ thì khác biệt! Khách hàng của chúng tôi nhập chai nước hoa chiết Pháp 20ml với giá sỉ 40k, bán ra 120k (thậm chí 160k). Đáng kinh ngạc là nhiều người cho rằng giá này vẫn rẻ! Đúng là mặt hàng này thực sự thú vị!

Đặc biệt, bạn không chỉ có lợi nhuận “khủng” mà vốn bỏ ra cũng ít! Chỉ cần 500k là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với hơn chục chai nước hoa. Quá dễ để bắt đầu, phải không nào?

Nói chung, nước hoa mini giá rẻ bán chạy như tôm tươi. Bên chúng tôi hỗ trợ đổi trả hàng và cam kết hết mình với khách hàng! Nếu bạn thấy ổn, hãy thử nhập nước hoa của chúng tôi để bán nhé!

Nguồn hàng sỉ nước hoa chiết Pháp giá rẻ hơn 70 thương hiệu

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc Facebook để nhân viên gửi mẫu nước hoa cho bạn!

  • Nước hoa chiết Pháp giá sỉ tận gốc.
  • Hàng xuất xứ từ Hong Kong, với hơn 70 thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Có nhiều loại chai dung tích từ 20ml, nhỏ gọn và dễ mang theo bóp ví, túi xách.
  • Hàng loại 1, đảm bảo mùi hương lưu lâu từ 6-8 tiếng tùy loại (không phải loại pha cồn chỉ lưu hương 1-2 tiếng). Nguồn hàng nước hoa giá rẻ này đang rất hot, rất nhiều người đã sử dụng và hài lòng về chất lượng.
  • Giá sỉ: 30.000đ – 49.000đ/chai tùy loại (sỉ từ 10 chai đối với khách sỉ mới, sỉ từ 5 chai đối với khách cũ).
  • Giá lẻ niêm yết: 65.000đ – 145.000đ/chai.
  • Chúng tôi còn có chính sách tuyển đại lý cực tốt.
  • Hàng có sẵn số lượng lớn tại kho.
  • Khách hàng sỉ được đổi mùi hương miễn phí trong 30 ngày.

Avy Fragrances là nơi bạn có thể tìm thấy kho hàng sỉ chất lượng tốt của chúng tôi, với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường TP.HCM. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những sản phẩm nước hoa độc đáo của chúng tôi. Đối với Avy Fragrances, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan