Avy Fragrances – 11 cửa hàng mỹ phẩm hàng đầu ở Thủ Đức, TP.HCM

Guardian – chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của tập đoàn Dairy Farm, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Châu Á. Với hơn 6000 cửa hàng bán lẻ trên 12 quốc gia châu Á, Guardian cam kết mang đến bạn những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chính hãng từ Việt Nam và trên toàn thế giới.

Guardian – Dẫn đầu với chất lượng và đa dạng

Guardian đa dạng với các ngành hàng chăm sóc da mặt, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, sức khỏe và nhà thuốc. Với phương châm giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp, Guardian không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và thân thiện, cùng hệ thống cửa hàng hiện đại, sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn.

Trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy và chất lượng cao

AD

Guardian không chỉ mang đến cảm hứng sống khỏe đẹp cho hàng triệu khách hàng mà còn đảm bảo trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy, chất lượng cao và giá tốt. Hiện nay, Guardian đã có hơn 500 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với hơn 100 cửa hàng “phủ mọi nơi” tại TP.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng và cửa hàng online trên Shopee, Guardian trở thành nơi mua sắm lý tưởng “cho mọi người”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Avy Fragrances.

Guardian

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 209 Nguyễn Văn Tăng, Ấp Gò Công, Phường Long Mỹ Thạnh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 974 Kha Vạn Cân, Khu Phố 2, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 268-270 Tô Ngọc Vân, KP2, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
  • 145 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • T-19, Tầng 1, Trung Tâm Thương Mại Sense City Phạm Văn Đồng, 240-242 Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19004449

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×