Set Nước Hoa Nữ Lancome Les Miniatures 5 Món Mini

Giới thiệu về Set Nước Hoa Nữ Lancome Lavie Est Belle EDP

Lancome là một thương hiệu nước hoa của Pháp được thành lập vào năm 1935. Thương hiệu Lancome được sáng lập bởi Armand Petitjean. Thương hiệu này được lấy cảm hứng từ hình bóng về lâu đài cổ Le Château de Lancosme và biểu tượng của Lancome cũng được lấy cảm hứng từ nét đẹp của vạn đóa hồng khoe sắc quanh vườn.

Set Nước Hoa Nữ Lancome Les Miniatures 5 Món Mini

Set Nước Hoa Nữ Lancome Lavie Est Belle EDP là bộ sản phẩm gồm 5 món:

  • Nước Hoa Nữ Lancome Miracle EDP 5ml
  • Nước Hoa Nữ Lancome Tresor EDP 7.5ml
  • Nước Hoa Nữ Idole Le Parfum 5ml
  • Nước Hoa Nữ La Nuit Tresor EDP 5ml
  • Nước Hoa Nữ Lancome Lavie Est Belle EDP 4ml

1. Nước Hoa Nữ Lancome Lavie Est Belle EDP 4ml

Lancome Lavie Est Belle bắt đầu câu chuyện mùi hương của nó với những nốt hương thanh lịch, nữ tính của quả lê và quả lý chua đen. Lớp hương đầu mang lại cảm giác như đang thưởng thức một ly nước trái cây tươi mát với hương thơm của các loại thảo mộc quanh quẩn. Một sự pha trộn hấp dẫn của các nhóm hoa hòa quyện ở hương giữa – hoa diên vĩ, hoa cam và hoa nhài. Lúc này, hoa diên vĩ là mùi hương chủ đạo, là mùi hương trung tâm của toàn bộ nước hoa. Nó tiến triển dần dần cho đến khi hương vani bắt đầu tăng lên và mùi thơm sô cô la chuyển thành mùi thơm của bánh nhân hạt praline. Hương đầu vẫn mượt mà và ngọt ngào đến tận hương cuối tạo nên một món ăn ngon, đậm đà và hấp dẫn.

Set Nước Hoa Nữ Lancome Les Miniatures 5 Món Mini

2. Nước Hoa Nữ Lancome Miracle EDP 5ml

Lancome Miracle mang đến sự tinh tế của chiết xuất trái cây chín mọng và hoa tươi. Hương đầu của chai nước hoa mở ra cảm giác sạch sẽ và tươi mát của hoa lan Nam Phi và quả vải chín. Sang đến tầng hương thứ hai, Lancome Miracle dần thay thế những nốt hương tươi mát bằng sự đam mê và ngọt ngào. Hoa mộc lan kết hợp với quýt hồng tạo nên hương thơm gợi cảm và quyến rũ hơn. Ngoài vị cay nồng của hạt tiêu đen, hỗn hợp hương thơm còn có sự ấm áp dịu nhẹ của xạ hương. Tạo mùi hương cá tính, khác biệt. Nốt cuối khép lại chuỗi mùi hương với sự ấm áp nhẹ nhàng của xạ hương.

Set Nước Hoa Nữ Lancome Les Miniatures 5 Món Mini

  • Hương đầu: Hoa lan Nam Phi, Quả vải
  • Hương giữa: Gừng, Hoa mộc lan, Hoa nhài, Quả quýt hồng, Tiêu
  • Hương cuối: Hổ phách, Hoa nhài, Xạ hương

Avy Fragrances luôn đem đến những set nước hoa chất lượng và đa dạng cho phái đẹp. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.

Rate this post
Bài viết liên quan