Đánh Giá Nước Hoa Chanel Allure Homme Sport Nam Của Thương Hiệu Chanel

Nước hoa Allure Homme Sport của Chanel là một trong hai dòng nước hoa nam được ưa thích nhất của thương hiệu này, ngay cạnh dòng Bleu De Chanel EDP. Đây là chai nước hoa khiến bạn say đắm ngay từ lần test mùi đầu tiên với hương thơm dễ chịu, sang trọng và rất nam tính.

![REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Chanel Allure Homme Sport Nam Của Thương Hiệu Chanel

1. Thiết Kế

Về thiết kế, Chanel Allure Homme Sport có thể coi là sự cải tiến của dòng Allure Homme với lớp sơn màu bạc bên ngoài chai nước hoa, mang đến phong cách trẻ trung và mới mẻ hơn so với thiết kế truyền thống màu nâu của các phiên bản trước. Chai nước hoa mang hình dáng vuông vắn, đơn giản nhưng đủ tinh tế và sang trọng – đích thực là phong cách của Chanel.

Tuy nhiên, mặc dù lớp sơn bạc tạo ra vẻ ngoài lộng lẫy, nhưng đây cũng là một điểm yếu nhỏ. Lớp sơn bạc này dễ bị tróc khi tiếp xúc với vật khác trong túi hoặc trong quá trình sử dụng. Bạn có thể giảm thiểu tình trạng này bằng cách bảo quản chai nước hoa trong hộp sản phẩm. Ngoài ra, nắp chai của Chanel Allure Homme Sport cũng dễ bám bụi.

Thiết kế đơn giản, sang trong của dòng nước hoa Chanel Allure Homme Sport

2. Hương Thơm Đặc Trưng

Chanel Allure Homme Sport thuộc nhóm hương gỗ và gia vị, nhưng điểm nổi bật nhất của chai nước hoa này chính là sự tươi mát của thành phần Aldehyte, hương biển và hương cam quýt. Đây cũng là hương thơm chủ đạo từ đầu đến lớp hương giữa khi sử dụng Chanel Allure Homme Sport. Tiếp theo, sự xuất hiện của một chút hương gia vị và gỗ tuyết tùng mang đến một chút hương vị cay nhẹ, nhưng vẫn giữ được sự thoải mái từ hương hoa Cam.

Nightmare-Baptism-Ceremony-Went-Horribly-Wrong-Man-Lost-at-Sea-650x487 bottle of aromatic essence and fresh oranges

Vetiver img_7938

Ở lớp hương cuối cùng, bạn sẽ cảm nhận được sự trỗi dậy từ thành phần ngọt ngào như vani, đậu tonka, hổ phách và hương gỗ cỏ vetiver đầy quyến rũ. Tại thời điểm này, mùi hương xung quanh bạn vẫn mát mẻ, năng động và hấp dẫn, mang đến sự nam tính mạnh mẽ.

Mùi hương tươi mát và phóng khoáng, mạnh mẽ, trẻ trung của Chanel Allure Homme Sport giúp phái mạnh quyến rũ và phong độ hơn

3. Độ Bám, Tỏa Mùi

Độ bám và tỏa của Chanel Allure Homme Sport là đáng tin cậy. Dù là dòng nước hoa hương tươi mát, thể thao và chỉ có nồng độ Eau de Toilette nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự lan tỏa mùi hương tốt của nó, đặc biệt là trong những ngày hè và khi bạn hoạt động ngoài trời. Độ lưu hương trung bình khoảng 5-6 giờ.

Tuy nhiên, do độ tỏa mùi mạnh kèm theo hương cam quýt làm chủ đạo, trong những ngày nóng, bạn có thể cảm thấy mùi hương này hơi chua và mạnh ở lớp hương đầu. Vì vậy, hãy sử dụng khoảng 30 phút trước khi bạn tiếp xúc với đông người hoặc không gian hẹp để tránh tạo sự khó chịu cho người khác.

![REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Chanel Allure Homme Sport Nam Của Thương Hiệu Chanel

4. Tổng Kết

Tổng quan, Chanel Allure Homme Sport là một chai nước hoa nam đáng giá đối với mọi nhu cầu sử dụng của bạn, cho dù đó là chơi thể thao, sử dụng hàng ngày, đi làm hay tham gia tiệc tùng. Mùi hương này vẫn giữ được độ sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên, bởi vì mùi hương dễ tiếp cận và dễ sử dụng, bạn có thể gặp nó ở bất kỳ đâu. Nếu bạn không quá quan tâm về việc gặp phải mùi hương giống nhau, bạn khó có thể tìm thấy điểm trừ ở Chanel Allure Homme Sport.

  • Thiết kế: 8,5/10
  • Mùi hương: 8,5/10
  • Độ tỏa mùi: 9/10 (tốt, độ lan tỏa xa)
  • Độ giữ mùi: 9/10 (tốt, từ 5 đến 7 giờ trên da)
  • Độ linh hoạt: 9,5/10, có thể sử dụng trong hầu hết các trường hợp (hàng ngày, đi làm, du lịch, chơi thể thao, tham gia tiệc, hoạt động ngoài trời…)
  • Phong cách: thể thao, năng động, nam tính, mạnh mẽ
  • Thời điểm dùng tốt nhất: mùa xuân, mùa hè, ban ngày

Để biết thêm thông tin về Avy Fragrances, hãy truy cập https://avy.com.vn.

Rate this post
Bài viết liên quan