Set phấn phủ nhũ mắt Laura Mercier Sephora Translucent Loose Setting Powder size Mini

Avy Fragrances giới thiệu sản phẩm mới đến từ Mỹ – Set phấn phủ nhũ mắt Laura Mercier Sephora Translucent Loose Setting Powder size Mini. Đây là một bộ sản phẩm không thể thiếu trong túi trang điểm của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về set phấn phủ nhũ mắt này nhé!

Thông tin sản phẩm

Set phấn phủ nhũ mắt Laura Mercier Sephora Translucent Loose Setting Powder size Mini gồm:

  • 1 hộp phấn phủ Laura minisize 5g
  • 1 sáp nhũ kẻ mắt size 1g

Phấn Phủ Translucent Loose Setting Powder 5g là phấn dạng phủ bột không màu phù hợp với mọi tone màu da. Với chút nhũ bề mặt giúp bắt sáng nhẹ, phấn phủ này có khả năng kiềm dầu đỉnh cao, giữ màu tốt và không lo bị xuống tone. Đặc biệt, sản phẩm còn lấp đầy lỗ chân lông, giúp bạn có làn da mịn màng.

Được thiết kế với hộp nhựa tròn, thân đục mờ, lượng phấn bên trong dễ dàng nhìn thấy. Nắp màu đen bóng và sang trọng. Nắp xoay tiện lợi, giúp bạn có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi mà không sợ phấn bay ra ngoài.

Sáp nhũ kẻ mắt màu Caviar Stick Eye Color cũng là một trong những sản phẩm đáng chú ý của set này. Với thiết kế dạng bút vặn độc đáo, sáp nhũ kẻ mắt này mang đến cho bạn giải pháp trang điểm mắt 2 trong 1. Sản phẩm thích hợp khi đánh bóng mắt và kẻ đường viền cho mắt. Thiết kế bút nhỏ gọn và dễ sử dụng. Nhũ mắt Caviar Stick Eye Color có đầu bút mềm, mỏng và thon, giúp bạn kẻ nhũ dễ dàng cả ở những nơi khó như đuôi mắt, khóe mắt hay dưới mi mắt.

Đặc điểm nổi bật

  • Set phấn phủ nhũ mắt Laura Mercier Sephora Translucent Loose Setting Powder size Mini có khả năng hấp thụ lượng dầu thừa trên da tốt, giúp da luôn mịn màng.
  • Lớp phấn phủ nhẹ nhàng che khuyết điểm, tạo nên làn da sáng đẹp, tự nhiên.
  • Giúp định hình lớp nền make-up lâu trôi và không bị xuống tông lên đến 12 giờ.
  • Sản phẩm không chỉ giúp kiềm dầu cho da mặt mà còn cho da đầu, rất tiện lợi khi bạn chưa có thời gian gội đầu hoặc da đầu quá bết dính.
  • Sáp nhũ kẻ mắt Caviar Stick Eye Color giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt, kẻ viền mắt dễ dàng và bền màu suốt 12 giờ.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sau khi áp dụng lớp kem nền và hoàn thiện gương mặt bằng kem che khuyết điểm, bạn có thể sử dụng phấn phủ để kết thúc lớp nền. Dùng cọ nhúng bột phấn, lắc nhẹ cọ để bột phấn thừa rơi ra. Sau đó, nhẹ nhàng phủ bầu mắt và toàn bộ gương mặt cho thật đều.
  • Ngoài tác dụng kiềm dầu cho da, set phấn phủ nhũ mắt Laura Mercier Sephora Translucent Loose Setting Powder size Mini còn giúp kiềm dầu cho da đầu hiệu quả.

Hãy thử ngay set phấn phủ nhũ mắt Laura Mercier Sephora Translucent Loose Setting Powder size Mini của Avy Fragrances để có một lớp nền make-up hoàn hảo và tự tin thêm phần! Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan