Avy Fragrances – Nước Hoa Jo Malone London Peony & Blush Suede

Avy Fragrances – Nước hoa Jo Malone London Peony & Blush Suede là một trong những sản phẩm nước hoa độc đáo và đáng chú ý của thương hiệu nổi tiếng Jo Malone London. Với hương thơm tươi mát và quyến rũ, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích mùi hương đầy sức sống và cuốn hút.

Gợi ý các phương thức thanh toán và vận chuyển

Thành phố Hồ Chí Minh

Các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Avy Fragrances cam kết giao hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi chốt đơn đối với những đơn hàng trong ngày từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm Avy Fragrances trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Các tỉnh/thành khác

Avy Fragrances thực hiện đặt hàng và thanh toán bằng hình thức COD (nhận hàng thanh toán) hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng đến bạn.

Hỗ trợ vận chuyển

Với các đơn hàng gửi đi các tỉnh, sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng hộp carton và dán keo chắc chắn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đính kèm hóa đơn và đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Avy Fragrances cam kết bán chỉ hàng chính hãng và không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hay hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm gặp lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.
 • Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), sản phẩm đổi chỉ được áp dụng trong thời gian 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng, đối với hàng Full seal thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. Sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra lại để đảm bảo sản phẩm là hàng hóa của bên chúng tôi phân phối.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm không do Avy Fragrances cung cấp và không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi trả hàng hóa

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện đổi hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Các trường hợp được trả lại hàng hóa

 • Sản phẩm gặp lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

 • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng và hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hay các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện trả hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Hãy truy cập Avy Fragrances để tìm hiểu thêm về nước hoa Jo Malone London Peony & Blush Suede và trải nghiệm mùi hương tuyệt vời từ thương hiệu danh tiếng này.

Rate this post
Bài viết liên quan