Yves Saint Laurent La Nuit De L’Homme – Hương Thơm Nam Tính và Quyến Rũ

Yves Saint Laurent La Nuit De L’Homme đã trở thành một biểu tượng về hương thơm dành cho phái mạnh. Với sự kết hợp táo bạo giữa các thành phần hương hoa, gỗ và hoắc hương, nó tạo ra một mùi hương nam tính và quyến rũ, đủ sức lôi cuốn mọi người xung quanh.

Vận chuyển nhanh trong TP Hồ Chí Minh

Đối với quý khách hàng ở TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng. Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Đối với các đơn hàng được đặt trong khung giờ từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều, chúng tôi đảm bảo hàng sẽ được giao chậm nhất trong vòng 3 giờ. Nếu quý khách muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc truy cập vào trang Facebook và Instagram của Avy Fragrances.

Giao hàng nhanh cho các tỉnh/thành khác

AD

Đối với quý khách hàng ở các tỉnh/thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói và thanh toán đơn hàng trước khi giao hàng. Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Chất lượng đóng gói hàng hóa

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng khi giao hàng đến các tỉnh. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán keo dính cẩn thận để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu quý khách hàng ở TP Hồ Chí Minh cần hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc qua trang Facebook và Instagram để được sự hỗ trợ tận tâm.

Đổi trả hàng hóa – Chất lượng hàng chính hãng

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%, không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Đối với các trường hợp đổi lại hàng hóa, chúng tôi sẽ áp dụng theo các quy định sau:

 • Đối với những sản phẩm có lỗi kết cấu hoặc lỗi do vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại hàng mới.
 • Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân như tặng hoặc được tặng, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal và chưa được sử dụng.

Chính sách không áp dụng đổi trả hàng hóa

Chính sách không áp dụng đổi trả hàng hóa cho các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không phải do Avy Fragrances cung cấp và không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm.
 • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ ngày mua hàng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ phía người mua dẫn đến hư hỏng.

Quy trình đổi trả hàng hóa

Để đổi trả hàng hóa, quý khách vui lòng tuân thủ các quy định sau:

 • Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện đổi trả. Nếu quý khách đáp ứng các điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Đối với các trường hợp trả lại hàng hóa, chúng tôi sẽ áp dụng theo các quy định sau:

 • Đối với những sản phẩm có lỗi kết cấu hoặc lỗi do vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách.

Chính sách không áp dụng trả hàng hóa

Chính sách không áp dụng trả hàng hóa cho các trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng hoặc thay đổi hình dạng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng.
 • Các trường hợp muốn trả hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Để trả hàng và nhận hoàn tiền, quý khách vui lòng tuân thủ các quy định sau:

 • Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện trả hàng hóa. Nếu quý khách đáp ứng các điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ ngay lập tức.

Để tìm hiểu thêm về Yves Saint Laurent La Nuit De L’Homme và các sản phẩm hương thơm cao cấp khác, vui lòng truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×