Nước hoa ô tô Areon Car: Sự tươi mát thăng hoa

Bạn có biết rằng không gian xe hơi của bạn có thể thơm mát và tinh tế như ngôi nhà của bạn không? Và để làm điều đó, bạn hãy để cho nước hoa ô tô Areon Car trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với chất lượng chính hãng và phong cách nhập khẩu từ Bulgaria, Areon là thương hiệu nước hoa ô tô cao cấp hàng đầu thế giới. Không chỉ giúp làm thơm không gian xe, mà nước hoa ô tô Areon còn giúp khử mùi hiệu quả từ xe của bạn.

Thương hiệu Areon: Huyền thoại nước hoa ô tô

Bạn có biết không, Areon là thương hiệu nước hoa ô tô cao cấp hàng đầu trên toàn cầu, được phân phối tại hơn 90 quốc gia? Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và 100% chiết xuất từ tự nhiên, sản phẩm nước hoa ô tô Areon mang đến sự đa dạng về dòng sản phẩm và mùi hương. Và đặc biệt, ATA là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất của Areon tại Việt Nam. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm nước hoa ô tô Areon chính hãng.

Các dòng sản phẩm Areon Car có tại Việt Nam

 1. Tinh dầu treo ô tô Areon Fresco: Với mùi hương hoàn toàn tự nhiên từ hoa quả, loại tinh dầu treo này thực sự dễ chịu. Đặc biệt, thời gian sử dụng lên đến 3-4 tháng.
  Xem sản phẩm: Tinh dầu treo ô tô Areon Fresco
 2. Nước hoa ô tô dạng xịt Areon Car Perfume: Mùi hương thanh mát, nam tính và sang trọng. Thời gian sử dụng là 5-6 tháng với dung tích 50ml và 10-12 tháng với dung tích 100ml.
  Xem sản phẩm: Nước hoa ô tô dạng xịt – Areon Car Perfume
 3. Sáp thơm khử mùi xe hơi Areon KEN: Sản phẩm này có mùi hương hoa quả tự nhiên, giúp bạn cảm thấy thoải mái. Thời gian sử dụng lên đến 4-5 tháng.
  Xem sản phẩm: Sáp thơm xe hơi Areon KEN
 4. Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Areon Car Lux: Mùi hương thanh mát, nam tính của nước hoa này sẽ làm bạn hài lòng. Thời gian sử dụng lên đến 4-5 tháng.
  Xem sản phẩm: Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Areon Car Lux
 5. Túi treo da cao cấp Areon: Đối với những ai đòi hỏi sự cao cấp nhất, sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo. Mùi hương sang trọng và nam tính sẽ tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho không gian xe của bạn.
  Xem sản phẩm: Túi treo da cao cấp Areon
 6. Lá thơm treo xe Areon: Với các mùi hương đa dạng như hoa quả tự nhiên, nước hoa,… sản phẩm này sẽ giữ cho không gian xe của bạn luôn thơm phức trong 3-4 tuần.
  Xem sản phẩm: Lá thơm treo xe Areon

Công dụng đặc biệt từ nước hoa ô tô Areon

 • Khử mùi triệt để: Từ mùi ô tô mới, mùi đồ ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc,… sẽ được khử sạch nhanh chóng.
 • Thanh lọc không khí: Tạo cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời và mang đến không gian xe tươi mát.
 • Chống say xe
AD

Lưu ý: Sản phẩm được phân phối bởi công ty dịch vụ ATA Việt Nam, 100% chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Bulgaria. Sản phẩm có đầy đủ thông tin sản xuất, mã vạch, hạn sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra thông tin khi nhận hàng.

Hãy truy cập Areon.com.vn ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm nước hoa ô tô Areon chính hãng và trải nghiệm không gian xe thơm mát, tinh tế!

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×