Cách nhận biết nước hoa Versace Eros thật

Versace là một thương hiệu nước hoa danh tiếng của Ý, được yêu thích bởi người tiêu dùng trẻ và trung niên tại Việt Nam. Mùi hương của Versace khá đặc trưng và lưu hương lâu. Trong bộ sưu tập nước hoa của Versace, Eros Pour Homme dành cho nam giới có một mùi hương riêng biệt và là sản phẩm bán chạy nhất từ khi ra mắt cho đến nay. Để sở hữu một chai nước hoa Versace Eros chính hãng, bạn cần có một số kỹ năng cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết nước hoa Versace Eros thật – phân biệt thật giả nhé.

Thứ nhất: Hàng nhập khẩu phải có tem

Chai nước hoa Versace Eros nhập khẩu chính hãng sẽ có đầy đủ tem chống hàng giả và nhãn phụ có phụ đề tiếng Việt.

AD

Tem nhập khẩu
Nước hoa Versace Eros Pour Homme nhập khẩu chính ngạch

Bạn nên chú ý đến logo Versace có biểu tượng vị thần tình yêu của thần thoại Hy Lạp được in chính giữa hộp, dưới đó là tên thương hiệu và tên sản phẩm được in ngay giữa. Với chất lượng in cao, logo sẽ rõ nét, không bị mờ hay đứt nét.

Logo thương hiệu Versace
Quan sát logo Versace thật

Thứ ba: Kiểm tra mã vạch

Hãy kiểm tra mã vạch và mã QR trên bao bì và đáy chai xem chúng có trùng khớp hay không.

Quan sát đáy chai và đáy hộp
Quan sát đáy chai và đáy hộp

Thứ tư: Quan tâm đến nắp chai

Nắp chai chính hãng sẽ có độ nặng và tính năng lục hút nam châm. Logo sẽ được in nổi trên nắp và dập chìm bên trong của phần nắp.

Quan sát nắp chai
Quan sát nắp chai

Thứ năm: Phần vòi xịt

Chai nước hoa Versace Eros chính hãng sẽ có đầu vòi phun màu đen, trong khi chai giả có màu trắng.

Quan sát vòi phun
Quan sát vòi phun

Thứ sáu: Mùi hương và độ lưu hương

Nước hoa thật sẽ có sự chuyển tầng của các mùi hương và lưu mùi trên 8 giờ. Trong khi đó, nước hoa giả sẽ không có sự phân tầng, mùi lưu hương kém và thường mất đi sau khoảng 1 giờ xịt.

Thứ bảy: Giá bán

Giá bán của chai nước hoa Versace Eros 100ml chính hãng dao động từ 1.800.000 đồng đến 2.200.000 đồng. Trái lại, hàng giả sẽ có giá rất rẻ từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ dễ dàng nhận biết và quyết định mua nước hoa Versace Eros thật. Hãy đến ngay với Avy Fragrances để trải nghiệm dịch vụ và mua sắm nước hoa Versace chính hãng nhé.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×