Avy Fragrances – Nước hoa Versace Dylan Blue Pour Femme

Nước hoa là một món quà tuyệt vời dành cho chính bạn hoặc những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của bạn. Và một trong số những sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay là nước hoa Versace Dylan Blue Pour Femme.

Vận chuyển và chăm sóc

  • TP Hồ Chí Minh: Nếu bạn đặt hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Đảm bảo rằng quận trung tâm sẽ nhận được hàng trong vòng 3 giờ sau khi đặt hàng, trong khoảng thời gian từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều. Nếu bạn muốn đặt lịch giao hàng theo giờ, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook hoặc Instagram để được hỗ trợ.

  • Các tỉnh/thành khác: Chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn và bạn có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi gửi.

Đóng gói hàng hóa

Với các đơn hàng gửi đi các tỉnh, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ, hộp carton chắc chắn và dán keo cẩn thận. Chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ được gửi đến tay bạn một cách an toàn và tốt nhất.

Chính sách đổi trả hàng

AD

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo 100%. Đối với những trường hợp sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển gây méo mó, hỏng hóc các bộ phận, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho bạn. Đối với những trường hợp đổi sản phẩm cá nhân (tặng, được tặng), bạn có thể đổi sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal (nếu có), hộp và chưa sử dụng.

Chính sách trả hàng

Chúng tôi cũng có chính sách trả hàng cho những trường hợp sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển. Trong trường hợp này, bạn có thể trả lại sản phẩm và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Hãy yên tâm khi mua sắm nước hoa tại Avy Fragrances, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm Avy Fragrances ngay hôm nay!

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×