Versace Bright Crystal

Chào mừng bạn đến với Avy Fragrances! Hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua một sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu danh tiếng Versace – nước hoa Versace Bright Crystal. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp tươi sáng và quyến rũ của sản phẩm này!

Vận chuyển

Đối với khách hàng ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Chúng tôi cam kết đối với quận trung tâm, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 3 giờ sau khi đặt hàng (áp dụng cho các đơn hàng từ 9h sáng đến 3h chiều). Nếu bạn muốn đặt lịch giao hàng theo giờ cụ thể, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

AD

Còn đối với các tỉnh/thành khác, chúng tôi thực hiện đặt hàng và thanh toán qua phương thức COD hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Cách thức đóng hàng

Đối với những đơn hàng giao đi các tỉnh, chúng tôi cam kết đóng gói sản phẩm của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Sản phẩm sẽ được bọc nhiều lớp chống sốc, đặt trong hộp carton và dán cẩn thận cùng hóa đơn đi kèm. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của bạn đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh và cần hỗ trợ về việc đóng hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

Đổi trả hàng hóa

Các sản phẩm của Avy Fragrances đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Chính sách đổi hàng hóa

Bạn có thể đổi lại sản phẩm trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, gây méo mó, thay đổi hình dạng, hỏng hóc bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ khi mua sản phẩm. Sản phẩm mới đổi phải chưa sử dụng, còn nguyên seal đối với hàng Full seal, và còn nguyên hộp đối với các sản phẩm Giftset, Tester.

Vui lòng lưu ý rằng sản phẩm sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo rằng chúng là hàng hóa của Avy Fragrances.

Các trường hợp không được đổi lại hàng hóa

  • Sản phẩm không phải là do Avy Fragrances cung cấp, không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm đã mua quá 10 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động gây hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện đổi hàng của chúng tôi, hãy liên hệ để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Chính sách trả hàng hóa

Bạn có thể trả lại sản phẩm trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, gây méo mó, thay đổi hình dạng, hỏng hóc bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Các trường hợp không được trả lại hàng hóa

  • Sản phẩm bị tác động gây hư hại, móp méo, thay đổi hình dạng từ phía người sử dụng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hay các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trả hàng của chúng tôi, hãy liên hệ để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×