Nước Hoa Nữ Elizabeth Arden Green Tea EDP

Tinh tế và Duyên dáng

Elizabeth Arden Green Tea EDP là sự kết hợp tinh tế giữa hương trà xanh và các thành phần tươi mát khác. Sản phẩm này từ thương hiệu Elizabeth Arden New York đã thể hiện sự duyên dáng và nữ tính qua mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế.

Nhắc đến Elizabeth Arden

Elizabeth Arden, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, đã tồn tại hơn 100 năm và có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với tôn chỉ mang lại chất lượng và sự sang trọng, Elizabeth Arden đã giành được lòng tin của người dùng thông qua các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa.

Nước Hoa Nữ Elizabeth Arden Green Tea EDP

Mùi hương của Elizabeth Arden Green Tea EDP

Mùi hương của nước hoa Elizabeth Arden Green Tea EDP xoay quanh tinh chất trà xanh kết hợp cùng các thành phần khác. Hương đầu tươi mát gồm quả chanh vàng, hương vỏ cam, cam Begamot và bạc hà. Hương giữa đầy tinh tế và nữ tính với hoa cẩm chướng, hoa nhài và các thành phần như củ hồi, rêu sồi, hổ phách trắng và xạ hương.

Nước Hoa Nữ Elizabeth Arden Green Tea EDP

Nước hoa Green Tea này gợi lên một cảm giác tự nhiên và là điểm nhấn cho sự hiện diện của các thành phần khác trong chai nước hoa này.

Thiết kế của Elizabeth Arden Green Tea EDP

Chai nước hoa Elizabeth Arden Green Tea EDP thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong suốt, mang màu xanh lá cây tự thiên. Biểu tượng chiếc lá trà xanh trên thân chai tạo cảm giác gần gũi và thân thiện với người dùng.

Nước Hoa Nữ Elizabeth Arden Green Tea EDP

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế thích hợp cho ban ngày, như trong môi trường văn phòng hoặc nơi đông người, Elizabeth Arden Green Tea EDP là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, đáng tiếc là khả năng bám mùi của nước hoa này không mạnh mẽ và không thể tỏa hương mãnh liệt trong tiết trời mùa thu, đông.

Để biết thêm về sản phẩm nước hoa Elizabeth Arden Green Tea EDP và các sản phẩm khác từ thương hiệu Avy Fragrances, vui lòng truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan