Nước hoa Tester: Tìm hiểu về loại nước hoa này

Bạn đã nghe nói về nước hoa Tester chưa? Hẳn bạn đã thấy loại nước hoa này được giới thiệu khá nhiều trên Facebook hoặc các trang web, nhưng liệu nó có phải là hàng thật không? Chúng ta có nên mua loại nước hoa này hay không? Nếu chất lượng không tốt thì sao? Có nhiều câu hỏi và thông tin xoay quanh nước hoa Tester. Vậy hãy cùng tìm hiểu về loại nước hoa này một cách chi tiết nhé.

Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa Tester đơn giản là nước hoa chính hãng, được sản xuất để khách hàng có thể thử mùi và kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên, do chỉ dùng để mục đích thử nghiệm, nên nhà sản xuất thường không đóng gói trong hộp sang trọng như các chai nước hoa thông thường, mà chỉ đơn giản là trong hộp Carton. Dòng sản phẩm nước hoa Tester có vẻ mới mẻ đối với đa số người dùng Việt Nam, nhưng lại không xa lạ với những người sành nước hoa. Có người cho rằng nước hoa Tester chất lượng kém, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về loại nước hoa này.

Sự khác biệt giữa nước hoa Tester và nước hoa thông thường

Nước hoa Tester khác với những chai nước hoa thông thường ở chỗ không có hộp đẹp và seal ni lông bảo vệ. Vì chỉ dùng để dùng thử, nên chúng thường không có hộp đẹp như những chai thông thường, thậm chí đôi khi không có nắp đậy. Vì vậy, có thể nói chúng không đẹp như những chai thông thường do nhà sản xuất bán.

Chất lượng của nước hoa Tester

Nếu bạn hỏi một người sành về nước hoa, họ sẽ gọi nước hoa Tester là “nước hoa dụ”. Vì sao lại như vậy? Đơn giản, chúng là những chai dùng để dụ khách hàng mua nước hoa. Bạn có thấy những chai dùng thử nào có chất lượng kém chưa? Người sành về nước hoa luôn tìm kiếm và sử dụng nước hoa Tester vì họ biết rằng đó là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất.

Một lý do khác để bạn tin vào chất lượng của nước hoa Tester là chúng được sản xuất với số lượng hạn chế. Trên thân chai còn in chữ “NOT FOR SALE”. Điều này cho thấy nhà sản xuất rất quan tâm để nước hoa Tester không rơi vào tay người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên mua nước hoa Tester?

Về mặt chất lượng

Nước hoa Tester thích hợp cho những người muốn dùng nước hoa, vì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Dù không đẹp nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi. Nước hoa Tester thường có chất lượng cao hơn hoặc ít nhất là bằng nước hoa thông thường. Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này là không nên mua làm quà tặng.

Về giá cả

Vì không có hộp đẹp như những chai thông thường, nước hoa Tester thường có giá rẻ hơn từ 200-400 nghìn đồng. Nhưng đừng nghĩ rằng “rẻ là hôi”. Điều đó là hoàn toàn sai lầm với nước hoa Tester.

Xóa tan nghi ngại về hàng giả, hàng nhái

Hơn 10 năm kinh doanh nước hoa, chúng tôi chưa từng gặp chai Tester nào là hàng nhái cả. Đơn giản là không ai rảnh rỗi để làm nhái nước hoa Tester, chỉ làm nhái chai thông thường dễ bán.

Ba lý do trên đã đủ thuyết phục bạn mua và tin dùng nước hoa Tester chưa? Với người thông minh và sành về nước hoa, những điều này đã đủ để thuyết phục. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước hoa Tester với chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm đóng vỏ đầy đủ trên thị trường.

Avy Fragrances là một thương hiệu nước hoa uy tín và chất lượng.

Rate this post
Bài viết liên quan