Nước Hoa Sing và Nước Hoa Chính Hãng – Sự Khác Biệt Nằm Ở Đâu?

Bạn có biết nước hoa Sing và nước hoa chính hãng có khác nhau không? Làm thế nào để phân biệt được hai loại nước hoa này? Đây là những câu hỏi mà nhiều người đam mê nước hoa đang tự đặt ra. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự khác biệt giữa nước hoa Sing và nước hoa chính hãng.

1. Khái niệm về nước hoa chính hãng và nước hoa Sing

Nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

AD

Nước hoa chính hãng là loại nước hoa được sản xuất tại các nhà máy của hãng với chất lượng đảm bảo. Những loại nước hoa chính hãng này thường được bán tại các cửa hàng hoặc đại lý chính hãng với giá phải chăng, tùy thuộc vào từng sản phẩm nước hoa của hãng. Nước hoa chính hãng thường có 3 tầng hương thơm khác nhau, thay đổi theo thời gian.

Nước hoa Sing - Nước hoa giả

Nước hoa Sing, hay còn được gọi là nước hoa fake, là một thuật ngữ chỉ nước hoa Singapore. Thực chất, đó là loại nước hoa giả có xuất xứ từ Trung Quốc. Nước hoa Sing thường được bán tại các chợ và có giá rẻ hơn rất nhiều so với nước hoa chính hãng. Thành phần trong nước hoa Sing không hoàn toàn giống với nước hoa chính hãng, mà chỉ là phiên bản nhái của các dòng nước hoa chính hãng. Do đó, nước hoa Sing thường được biết đến với tên gọi “Nước hoa hàng hiệu Singapore” hoặc “Nước hoa Sing giá rẻ”.

2. Nước hoa chính hãng và nước hoa Sing có khác nhau không?

Nước hoa Sing và Nước hoa chính hãng có nhiều điểm khác nhau

Nước hoa chính hãng và nước hoa Sing có nhiều điểm khác nhau. Dưới đây là những điểm dễ nhận biết:

  • Thiết kế vỏ hộp và thân của lọ nước hoa.
  • Màu sắc nước hoa.
  • Hương thơm, với những tầng hương khác nhau.
  • Độ lưu hương.

3. Làm thế nào để phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa Sing?

Nhận biết nước hoa giả và nước hoa chính hãng

Biết được rằng nước hoa Sing chính là nước hoa giả, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết sự khác biệt giữa nước hoa Sing và nước hoa chính hãng. Hãy lưu ý những điểm sau:

  • Địa chỉ bán: Nước hoa Sing thường được bán tại các chợ, trong khi nước hoa chính hãng thường được bán tại cửa hàng chính hãng hoặc một số cửa hàng lớn khác.
  • Giá thành: Nước hoa Sing thường có giá rẻ hơn nhiều so với nước hoa chính hãng.
  • Mẫu mã chai nước hoa: Chai nước hoa Sing thường được trang trí màu mè và bắt mắt hơn so với chai nước hoa chính hãng. Ngoài ra, vỏ hộp của chai nước hoa Sing thường không đầy đủ thông tin hoặc có thông tin nhưng được in nhòe, không rõ nét.
  • Hình dáng chai nước hoa: Nước hoa Sing có hình dáng và thiết kế chai khác biệt so với nước hoa chính hãng, bao gồm kích thước, hạn sử dụng và các kí hiệu cấm trên trái in không rõ ràng.
  • Mùi hương: Nước hoa chính hãng thường có 3 tầng hương khác nhau thay đổi theo thời gian, trong khi nước hoa Sing chỉ có một note hương. Hương thơm trong nước hoa Sing thường không kéo dài lâu và dễ bay mùi.

4. Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng, hãy đến ngay Nước hoa 95 để tham khảo.

Đây là một địa chỉ bán nước hoa chính hãng, hàng chuẩn Authentic, được nhập khẩu từ các nước như Pháp, Ý, Mỹ… Tất cả nước hoa tại Nước hoa 95 đều đảm bảo 100% là hàng chính hãng và có chính sách bảo hành hợp lý cho khách hàng.

Mặc dù là một cửa hàng bán nước hoa chính hãng, nhưng Nước hoa 95 luôn cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh hơn so với các cửa hàng khác.

Hãy đến Nước hoa 95 để được tư vấn chọn nước hoa và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×