Nước hoa chiết – Le Labo Santal 33 Eau de Parfum

Nước hoa Santal 33 của nhà Le Labo là một dòng nước hoa thơm gỗ độc đáo được giới thiệu từ năm 2011 dành cho cả nam và nữ. Mùi hương của nó mang đến một không gian như miền Tây nước Mỹ, nơi có những cơn gió sa mạc và những vùng đất hoang dã bát ngát.

Nước hoa Le Labo Santal 33 – Hương gỗ quý giới thượng lưu

Santal 33 là sáng tạo của nhà pha chế Frank Voelkl, một hương thơm đặc biệt dành cho cả nam và nữ. Hương gỗ đàn hương là chủ đạo, được kết hợp với các gia vị, hoa và da thuộc.

Nước hoa Le Labo Santal 33

Le Labo đã sử dụng gỗ đàn hương, loại gỗ quý hiếm chỉ có giới thượng lưu mới có thể mơ tới, để thể hiện đẳng cấp không chỉ trong tay người pha chế mà còn trong nguyên liệu sử dụng.

Nước hoa Santal 33 mang đến hình ảnh của một chàng cao bồi cùng con ngựa trên vùng đất hoang dã dưới bầu trời xanh. Đó là một hình ảnh tự do và mạnh mẽ như con người miền Tây nước Mỹ.

Santal 33 lấy cảm hứng từ hình ảnh chàng cao bồi cùng con ngựa trên vùng đất hoang dã dưới bầu trời cao trong xanh

Chàng cao bồi với gương mặt phong trần bụi bặm, ngồi trên chiếc yên da, con ngựa của anh tung hoành khắp sa mạc, mang theo đất, gió và khói từ những đám lửa đốt củi vào đêm. Đó là biểu trượng mạnh mẽ đến mức bất kỳ ai cũng bị thu hút bởi vẻ oai phong ấy.

Từ ý tưởng đó, Le Labo Santal 33 đã thể hiện tham vọng tạo ra một dấu ấn mùi hương từ thần thoại vĩ đại của nước Mỹ – đất nước tự do.

Một hiện tượng Santal 33 bùng nổ

Có rất nhiều người, kể cả các chuyên gia nước hoa, đã phải “đứng hình” khi lần đầu tiên ngửi mùi của Santal 33. Nó không giống bất kỳ mùi hương nước hoa nào mà họ từng biết, và đã chinh phục trái tim của giới mộ điệu thời trang, trở thành một lọ nước hoa “phải có” của bất kỳ ai.

Năm 2015 đánh dấu sự bùng nổ của dòng nước hoa này, tờ báo New York Times đã lấy Santal 33 làm cảm hứng cho câu chuyện “hương thơm nước hoa được ngửi thấy ở khắp mọi nơi”.

Một góc bên trong "phòng thí nghiệm" Le Labo

Sau bốn năm kể từ năm 2011, mùi hương trước đây rất kén người dùng bây giờ đã xuất hiện trên tàu điện ngầm ở thành phố New York, trong các quán Bar ở London, các quán cà phê ở Paris và thậm chí trên bãi biển ở Los Angeles.

Nước hoa Le Labo Santal 33 đã chiếm được sự yêu thích của các ngôi sao hàng đầu và những người hoàng gia như Brad Pitt, Meghan Markle, Justin Bieber, Emma Roberts, Alexa Chung và Emily Weiss.

Nhóm hương Le Labo Santal 33

Santal 33 là tinh chất của Le Labo, được tạo ra từ 33 nguyên liệu khác nhau để tạo ra một mùi hương độc đáo và hoàn hảo.

le-labo-santal-33-6

“Được tinh chế từ 33 nguyên liệu, hương chủ đạo từ gỗ mang đến cho bạn mùi thơm như cả rừng cây thực thụ.”

Nước hoa có một mùi đầu rất cứng cáp và bụi bặm, nhưng rõ ràng thể hiện sự quyền lực và sang trọng với gỗ đàn hương làm chủ đạo, được kết hợp với hương gỗ tuyết tùng, giấy cói và bạch đậu khấu để tạo nên một tông mùi gỗ nồng nàn, giống như mùi trong xưởng cưa.

Nhưng đừng vội đánh giá Santal 33 chỉ dừng lại ở đó, sự độc đáo của chai nước hoa này nằm ở giai đoạn chuyển từ tông mùi đầu sang hương cuối cực kỳ tinh tế. Lúc này, mùi da thuộc kết hợp cùng mùi gỗ tạo ra một làn khói nâu như một chiếc túi da đắt tiền.

“Mặc” Santal 33 giúp bạn tỏa sáng giữa đám đông, có thể sẽ khó thích ngay từ lần đầu tiên nhưng không thể không bị cuốn hút sau đó. Không có lý do gì mà những người có địa vị lựa chọn nước hoa Le Labo Santal 33 là “signature scent” thực sự của họ.

le-labo-santal-33-7

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương đặc trưng cho riêng mình, thể hiện cái tôi và khẳng định bản thân, thì Le Labo Santal 33 là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, đối với những người mới, bạn có thể cảm thấy khó chịu khi ngửi lần đầu. Ban đầu, bạn có thể nhăn mũi, nhưng sau đó bạn sẽ bị cuốn vào mùi hương này, đó cũng chính là sự độc đáo và không quá lạ lẫm đối với những người yêu thích nước hoa niche.

Hãy thử Santal 33 và khám phá một mùi hương mang đến cho bạn cảm giác độc đáo và không thể quên. Avy Fragrances hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nét riêng của mình qua nước hoa này.

Rate this post
Bài viết liên quan