Tinh Dầu Nước Hoa Pháp Love Pink by Victoria’s Secret

Tinh dầu nước hoa Love Pink

Chào mừng đến với Avy Fragrances! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một sản phẩm tuyệt vời – Tinh Dầu Nước Hoa Pháp Love Pink của Victoria’s Secret. Đặc điểm độc đáo của nó sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với mùi hương táo ngọt, vani, hương hoa đồng nội và hoa ngọc lan tây, sản phẩm này thuộc nhóm hương hoa cỏ – vani và mang phong cách ngọt ngào, say đắm. Tinh Dầu Nước Hoa Pháp Love Pink phù hợp với mọi độ tuổi và thích hợp sử dụng vào mùa xuân và mùa hè.

Cách Mua Tinh Dầu Nước Hoa Pháp

Khách ở TPHCM

 • Avy Fragrances sẽ giao hàng tận nơi với đơn hàng tối thiểu từ 2 chai 10ml trở lên.
 • Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa chỉ cụ thể của bạn và từng đơn hàng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về phí vận chuyển tại website Avy Fragrances.
 • Bạn có thể thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

Khách ở Tỉnh

 • Shop giao hàng đi các tỉnh toàn quốc qua bưu điện với đơn hàng tối thiểu từ 3 chai 10ml trở lên. Phí vận chuyển đồng giá 30k/đơn hàng.
 • Bạn có 2 cách thanh toán:
  1. Chuyển khoản ngân hàng toàn bộ giá trị đơn hàng, bao gồm cả phí vận chuyển. Khi nhận được chuyển khoản, shop sẽ gửi hàng bưu điện và bạn không cần thanh toán thêm chi phí nào khác.
  2. Đặt cọc trước một phần giá trị đơn hàng bằng thẻ điện thoại Viettel mệnh giá 20k. Khi nhận hàng, bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên bưu điện sau khi đã trừ tiền đặt cọc.

Tinh Dầu Nước Hoa Là Gì?

AD

Tinh dầu nước hoa là dạng nguyên chất của nước hoa với hàm lượng tinh dầu thơm cao hơn so với nước hoa thông thường. Ưu điểm của tinh dầu nước hoa là thơm rất lâu trên quần áo, có những mùi hương thơm trên quần áo cả chục ngày. Mặc dù tinh dầu nước hoa thường có giá rẻ hơn so với nước hoa hàng hiệu, nhưng chất lượng không hề kém đi. Tinh dầu nước hoa chính hãng của Pháp đang được các bạn trẻ yêu thích vì tính hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng tốt.

Tinh dầu nước hoa thường được đóng dạng lăn, rất tiết kiệm khi sử dụng. Một chai nước hoa dạng tinh dầu dung tích 10ml có thể sử dụng từ 2-3 tháng mới hết. Avy Fragrances liên tục cập nhật danh sách tinh dầu nước hoa chính hãng của Pháp để bạn có thể thoải mái lựa chọn mùi hương yêu thích của mình.

Làm Sao Để Mua Hàng?

 • Đặt qua Hotline/Zalo: 0972254334
 • Đặt hàng qua Facebook: Avy Fragrances
 • Để lại comment với địa chỉ và số điện thoại của bạn, shop sẽ liên hệ với bạn sớm.

Bạn muốn mua dạng xịt cho tiện lợi? Hãy xem ngay: Nước Hoa Pháp Dạng Xịt 10ml hoặc Nước Hoa Pháp Dạng Xịt 30ml.

Avy Fragrances – hỗ trợ vận chuyển và thanh toán. Bạn cũng có thể mua hàng với giá sỉ. Tìm kiếm trên Google: tinh dau nuoc hoa, tinh dầu nước hoa, tinh dầu nước hoa pháp, tinh dau nuoc hoa phap, tinh dau nuoc hoa chinh hang, tinh dầu nước hoa chính hãng, tinh dầu nước hoa giá rẻ, tinh dau nuoc hoa gia re, tinh dầu nước hoa dạng lăn, tinh dau nuoc hoa dang lan, tinh dầu nước hoa cho nữ, tinh dau nuoc hoa cho nu…

Nguồn ảnh: Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×