Cam kết sản phẩm chính hãng

Avy Fragrances – Hương thơm đích thực từ trái tim

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Quý khách mua hàng tại Avy Fragrances, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là nước hoa chính hãng, được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ và các nước Châu Âu uy tín. Chất lượng và sự đáng tin cậy của sản phẩm là điều chúng tôi chú trọng hàng đầu.

Sự đảm bảo hoàn tiền 200%

AD

Chúng tôi cam kết bồi hoàn 200% giá trị mua hàng trong trường hợp sản phẩm mà quý khách hàng nhận được là hàng nhái (fake).

Đổi trả hàng trong 15 ngày miễn phí

Chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng miễn phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng. Quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác hoặc hoàn trả tiền mà không mất bất kỳ khoản phí nào trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng hoặc không hài lòng với chất lượng.

Đổi trả hàng 15 ngày có phí

Trong trường hợp quý khách không hài lòng với mùi hương của sản phẩm hoặc muốn đổi sang sản phẩm khác trong thời hạn mua hàng chưa quá 15 ngày, chúng tôi vẫn chấp nhận đổi sản phẩm nhưng sẽ tính một khoản phí nhỏ tùy theo quy định (xem chi tiết tại Avy Fragrances)

Đội ngũ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy

Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình đổi trả hàng, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ theo số điện thoại 0907168816 hoặc trực tiếp đến các showroom của chúng tôi từ 12h đến 21h hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua email sales@perfume168.com và chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để hỗ trợ với thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm đổi trả hàng trong thời gian sớm nhất.

Sự kiện đáng nhớ

Vào ngày 11/12/2015 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Avy Fragrances đã được vinh danh với giải Cúp Vàng và Chứng Nhận “Hàng Thật – Thương Hiệu Chính Hãng 2015” trong chương trình trao giải khảo sát người tiêu dùng năm 2015. Đây là một phần thưởng có ý nghĩa to lớn đối với chúng tôi, là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×