Nước Hoa Nữ Lancome La Vie Est Belle

Giới thiệu Lancome La Vie Est Belle
Lancome là một thương hiệu nước hoa của Pháp với lịch sử hơn 80 năm. Được sáng lập bởi Armand Petitjean, thương hiệu Lancome mang đậm những nét đẹp cổ điển từ Le Château de Lancosme và vẻ đẹp tinh tế của hoa hồng trong vườn.

Nước Hoa Nữ Lancome La Vie Est Belle

Nước Hoa Nữ Lancome La Vie Est Belle được ra mắt vào năm 2012. Với khái niệm về vẻ đẹp tự nhiên và sự tự do khỏi các quy ước, nước hoa này tạo ra tầm nhìn hạnh phúc riêng của bạn.

AD

TÓM TẮT

Mùi hương Lancome La Vie Est Belle

Lancome La Vie Est Belle khởi đầu với những hương thơm thanh lịch, nữ tính của quả lê và quả lý chua đen. Hương đầu mang lại cảm giác như bạn đang thưởng thức ly nước trái cây tươi mát với sự kết hợp của các loại thảo mộc. Hương giữa được tạo nên từ sự kết hợp hấp dẫn của hoa diên vĩ, hoa cam và hoa nhài. Hoa diên vĩ là hương chủ đạo, tạo nên vẻ đẹp trung tâm của toàn bộ nước hoa. Dần dần, mùi hương vani nổi lên và hương thơm socola chuyển thành mùi thơm của bánh nhân hạt praline. Mùi hương từ đầu đến cuối mang lại một trải nghiệm ngọt ngào, đậm đà và quyến rũ.

Thiết kế của Lancome La Vie Est Belle

Lancome La Vie Est Belle lấy cảm hứng từ thiết kế chai nước hoa của phiên bản năm 1949. Chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong suốt, mang màu hồng tinh tế như một cô gái dịu dàng. Với thiết kế trang nhã, chai nước hoa được thêm một dải ruy băng màu xám quanh cổ chai, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên xinh xắn và duyên dáng, tượng trưng cho phụ nữ tinh tế và thời trang.

Nước Hoa Nữ Lancome La Vie Est Belle

Lancome La Vie Est Belle – Cực phẩm hương thơm

Lancome La Vie Est Belle là một kiệt tác của vẻ đẹp rạng rỡ và nữ tính. Sự kết hợp “mượt mà” của tinh dầu hoa cỏ, trái cây và thực phẩm làm nổi bật những nốt hương đậm đà và quyến rũ đặc trưng cho dòng nước hoa này.

MẪU NƯỚC HOA LANCOME ĐANG SALE 20% TẠI: Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×