Nước hoa Niche là gì 2020 ?

Nước hoa niche là gì ?

Bạn cho rằng những chai nước hoa từ Dior,Gucci là tốt nhất ?
Không,không phải vậy,trên thế giới nước hoa còn rất nhiều điều bạn cho là đúng nhưng chưa hẳn và còn có thể chưa đúng

Có những nhãn hiệu họ chỉ sản xuất chuyên biệt 1 loại thành phẩm và tập trung tất cả nguồn lực,kinh nghiệm ,thậm chí nhiều thế hệ trong gia đình tiếp nối nhau để tạo ra 1 sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng luôn được cải tiến tốt hơn và xuất sắc hơn như đồng hồ Rolex,suite tailor Pierre Balmain hay nước hoa Creed …

Những sản phẩm được họ tạo ra qua nhiều thế hệ đã có được uy tín toàn cầu về chất lượng và cung cách phục vụ ,nước hoa niche ,nước hoa haute là 1 trong những sản phẩm như vậy !

Ở đây chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu : Nước hoa Niche là gì ? 

thế nào là nước hoa nichethế nào là nước hoa niche

Nước hoa Nichekhái niệm dùng để chỉ dòng nước hoa hiếm và khó tìm trên thị trường, với số lượng giới hạn nhất định phụ thuộc vào hãng sản xuất,chủ yếu được bán với số lượng nhất định hàng năm,không sản xuất và marketing theo số đông.

Chính vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu vào 8 LÝ DO nước hoa Niche là gì mà trở nên đáng sở hữu đến vậy. :

Nước hoa niche tập trung vào chất lượng của chai nước hoa

 1. Nhiều nhà nước hoa niche đã ra đời trước cả khi nước hoa trở nên nổi tiếng, và cũng đã từng là dòng sản phẩm chỉ phục vụ cho giới hoàng gia và quý tộc Anh (Creed).
 2. Các hãng sản xuất nước hoa niche không chú trọng vào quảng bá thương hiệu của mình, mà họ đề cao tính sáng tạo, nghệ thuật và trải nghiệm hoàn hảo được truyền tải trong mỗi sản phẩm.
 3. Có nhiều hãng nước hoa niche chỉ cho ra đời các sản phẩm nước hoa đơn hương, nghĩa là các nhà pha chế nước hoa chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 note hương duy nhất, thường là note hoa hồng hoặc vanilla.
 4. Sẽ khó để có thể mua  nước hoa niche ở trong các trung tâm thương mại, mall lớn, mà chỉ có thể mua tại những cửa hàng phân phối độc quyền của từng hãng.
  niche nghĩa là gì niche nghĩa là gì
  Niche nghĩa là giới hạn,hiếm

Xem thêm những chai nước hoa đắt nhất thế giới tại đây !

Nước hoa niche nghĩa là giới hạn ,hiếm và không phổ biến :

 1. Niche trong tiếng pháp có nghĩa là giới hạn ,nước hoa niche là gì –  là nước hoa được sản xuất với mức độ giới hạn,không đại trà
 2. Có nhiều hãng Niche được đánh giá cao “ngất ngưởng” lại không đến từ Pháp hoặc Ý, hai nơi vốn được mệnh danh là kinh đô của mùi hương.
 3. Secretion Magnifiques là hãng nước hoa niche được sáng lập vào năm 2006. Điều “dị biệt” về hãng này chính là các chai nước hoa được hãng sản xuất có mùi máu, mồ hôi, tinh trùng và nước bọt, để gợi cho người dùng khoái cảm xác thịt một cách thật nhất.
 4. Các hương liệu được sử dụng để pha chế nước hoa niche đều hiếm, đắt đỏ và một số phải được gặt hái vào các thời điểm nhất định trong năm. Những hương liệu này không chỉ đến từ hoa cỏ hay gỗ, chúng còn là gia vị, nhựa thơm, các loại trầm hương hay nhang đến từ vùng Trung Đông khắc nghiệt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về NƯỚC HOA MÙA HÈ THƠM NHẤT cho nữ tại đây !

nước hoa niche là gìnước hoa niche là gì
Thameen là một trong những dòng nước hoa niche hiếm

Avy Perfume Store rất kinh nghiệm trong việc lựa chọn và tư vấn cho khách hàng cũng như khảo sát thị trường nước hoa Niche tại Việt Nam và trên thế giới,bạn đùng ngại để lại comment hoặc liên lạc với Avy để được tư vấn nhé .

 

Rate this post
Bài viết liên quan