Review 12 Loại Nước Hoa Kích Dục Hiệu Quả Cực Thăng Hoa Tốt Nhất 2023

Trong tình yêu, “chuyện ấy” luôn được coi là một phần quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với công việc bận rộn đã khiến cho nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc duy trì ham muốn, khiến cho tình yêu lứa đôi dần mất đi sự mặn nồng như trước. Để giải quyết vấn đề này, nước hoa kích dục nữ là giải pháp phổ biến nhất được sử dụng. Vậy nước hoa kích dục là gì? Loại nào là tốt nhất? Cùng với Avy Fragrances, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 12 loại nước hoa kích dục hiệu quả và thăng hoa nhất dưới đây.

Tìm Hiểu Về Nước Hoa Kích Dục

Nước Hoa Kích Dục là gì?

Nước hoa kích dục là loại nước hoa được chế tạo từ các hợp chất hóa học giúp tăng cường ham muốn cho cả nam và nữ. Các thành phần chủ yếu bao gồm pheromone, nitrate alkyl (hay còn được gọi là poppers) và một số chất kích thích khác giúp làm tăng nhịp tim. Loại nước hoa này thường được quảng cáo với những tác dụng như kích thích cảm xúc ham muốn hoặc thậm chí gây mê khi ngửi phải mùi.

AD

Tác dụng chính của loại nước hoa này là tạo ra quan hệ thông qua mùi hương và các chất hoá học có trong thành phần. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa kích thích phụ nữ, từ các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ người lớn đến trang web mua sắm online, với đa dạng mẫu mã như chai màu hồng dành cho nữ, và màu xanh dành cho nam.

Cách Chọn Nước Hoa Kích Thích

Chọn Theo Giới Tính Của Bạn

Đầu tiên, bạn cần xác định liệu mình sẽ dùng nước hoa cho nam hay nữ rồi chọn loại phù hợp.

Dựa Trên Mức Giá

Thông thường, các loại nước hoa kích thích tình dục cao cấp thường có giá khá cao. Tuy nhiên, giá cả cũng phụ thuộc vào thời gian duy trì, dung tích và hiệu quả sử dụng, có thể từ hàng trăm đến hàng triệu đồng.

Chọn Theo Thành Phần Mùi Hương

Theo nghiên cứu về nước hoa và xúc giác của con người, nước hoa ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thần kinh và có thể kích thích ham muốn ở cả phụ nữ và nam giới, khiến họ dễ có cảm xúc hơn khi ở bên cạnh người yêu của mình. Một số mùi hương tiêu biểu được tìm thấy trong các loại nước hoa kích thích tình dục bao gồm hoa nhài, hoa hồng, bưởi hồng, cam và gỗ đàn hương.

Hương thơm vani, hổ phách, hơi cay hoặc nốt hương balsamic cũng đều là những thành phần mang đến sự quyến rũ và kích thích ham muốn.

Tìm Cơ Sở Cung Cấp Uy Tín

Để mua nước hoa kích dục chính hãng, tốt nhất là tìm kiếm các cơ sở uy tín và đáng tin cậy. Hãy xem qua các đánh giá và nhận xét của khách hàng trước khi quyết định mua hàng. Avy Fragrances là một trong những địa chỉ uy tín để mua nước hoa kích dục chính hãng. Đảm bảo bạn chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×