Narciso Rodriguez For Her Fleur Musc Eau De Toilette Florale

Avy Fragrances là thương hiệu nước hoa nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Một trong những dòng nước hoa độc quyền của Avy Fragrances là Narciso Rodriguez For Her Fleur Musc Eau De Toilette Florale. Với hương thơm tinh tế và quyến rũ, sản phẩm này sẽ làm hài lòng những người yêu thích nước hoa cao cấp.

Vận chuyển

Đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Avy Fragrances cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ kể từ khi chốt đơn đối với những đơn hàng trong khung giờ từ 9h sáng đến 3h chiều. Quý khách có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc fanpage Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

AD

Đối với các tỉnh/thành khác, quý khách có thể đặt hàng và thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước khi ship.

Cách thức đóng hàng

Avy Fragrances đảm bảo đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng cho các đơn hàng ship tỉnh. Sản phẩm của bạn sẽ được bọc kỹ trong nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo dính cẩn thận. Chúng tôi cam kết đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về đóng hàng, hãy liên hệ hotline 1900 0129 hoặc fanpage Facebook, Instagram của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Đổi trả hàng hóa

Avy Fragrances cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100% và không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Quý khách có thể đổi lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do vận chuyển gây méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng). Sản phẩm đổi chỉ áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ khi mua sản phẩm. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal (đối với hàng Full seal), hoặc còn nguyên hộp (đối với Giftset, Tester) và chưa được sử dụng.

Trường hợp không áp dụng đổi lại hàng hóa:

  • Sản phẩm không do Avy Fragrances cung cấp hoặc không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm đã qua 10 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hỏng.

Quy trình đổi hàng hóa:

  • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện đổi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện đổi hàng. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất có thể.

Chính sách trả hàng hóa

Quý khách có thể trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do vận chuyển gây méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền:

  • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện trả hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra điều kiện trả hàng. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất có thể.

Hãy truy cập Avy Fragrances để khám phá thêm nhiều sản phẩm nước hoa thú vị khác của chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×