Bật mí Top 5 chai nước hoa nữ thơm lâu trên 12 tiếng

Nước hoa là một vũ khí giúp phái đẹp tự tin, quyến rũ và thể hiện cá tính của mình thông qua hương thơm cơ thể. Để nước hoa lưu hương lâu, việc chọn một chai có độ lưu hương cao và phù hợp với bản thân là rất quan trọng. Trong bài viết này, Ken Perfume sẽ giới thiệu đến chị em những “Top 5 chai nước hoa nữ thơm lâu trên 12 tiếng”.

Yếu tố khiến nước hoa nữ thơm lâu hơn

Chai nước hoa nữ thơm lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng nước hoa và cách sử dụng. Mặc dù không có con số chính xác, nhưng thường thì chai nước hoa có thể lưu hương từ 7 đến trên 12 giờ. Để kéo dài hiệu quả của nước hoa, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc sau:

  • Sử dụng một lượng vừa phải: Đừng sử dụng quá ít hay quá nhiều.
  • Phun vào các điểm “nóng” trên cơ thể: Như cổ tay, sau tai và sau gáy.
  • Áp dụng lotion hay kem dưỡng da trước khi sử dụng: Da ẩm giúp giữ lại hương thơm.
  • Lớp phủ bằng vaseline: Áp dụng vaseline lên da trước khi phun nước hoa giúp kéo dài hiệu quả.

Top 5 chai nước hoa nữ thơm lâu trên 12 tiếng

  1. Armaf Club De Nuit Woman: Chai nước hoa này được đánh giá tương tự như đàn chị Chanel CoCoo Mademoisele. Độ lưu hương và toả hương thậm chí còn nhỉnh hơn một chút, thơm lâu trên 12 tiếng và giá lại cực kì nịnh ví, phù hợp với bạn học sinh và có thể sử dụng trong mọi mùa trong năm.
AD

Bật mí Top 5 chai nước hoa nữ thơm lâu trên 12 tiếng

  1. Parfums de Marly Delina EDP: Delina xứng đáng nằm trong top nước hoa nữ thơm lâu, có vẻ ngoài tiểu thư nhưng mùi hương toát lên sự tao nhã và sức hút bất ngờ. Mùi hương nhẹ nhàng của hoa cỏ với tông chủ đạo là hoa hồng và mẫu đơn, hòa quyện cùng với sự thanh mát từ quả vải và một chút ngọt ngào từ vani.

  2. Thierry Mugler Alien: Alien là một mùi hương nước hoa nữ thơm lâu với vẻ gợi cảm và bí ẩn khi kết hợp ba dòng sản phẩm nước hoa khác nhau đại diện cho những khía cạnh khác biệt trong Alien. Mùi hổ phách trắng nồng nàn, tràn ngập và tinh tế. Mùi hương gỗ cashmeran như loài bùa chú làm bạn sẽ phải say mê. Cuối cùng là hương hoa cỏ thơm ngát với hoa lài Ấn Độ đầy ấm áp và rực rỡ như ánh mặt trời.

  3. Yves Saint Laurent Libre Le Parfum.

  4. Bond No.9 Perfumista Avenue.

Bài viết trên là tổng hợp “Top 5 chai nước hoa nữ thơm lâu trên 12 tiếng” mà Ken Perfume muốn chia sẻ với các chị em phụ nữ. Một chai nước hoa có lưu hương lâu hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ken Perfume cung cấp các sản phẩm nước hoa cao cấp và uy tín. Hãy ghé thăm Avy Fragrances để tìm hiểu thêm.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×