Review nước hoa nữ My Love màu hồng/ màu xanh

Đã bao giờ bạn thắc mắc về việc lựa chọn một loại nước hoa nữ phù hợp với tính cách của mình và túi tiền chưa? Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng và sản phẩm nước hoa khác nhau, nhưng liệu bạn đã tìm được một sự lựa chọn hiệu quả?

Mô tả

Trước khi chọn một loại nước hoa nữ phù hợp, bạn cần xác định tính cách của mình có hợp với dòng nước hoa này không. Nếu bạn là người dịu dàng, ưa nhẹ nhàng và chăm chỉ cùng công việc hàng ngày, bạn có thể thích nước hoa My Love 35ml. Loại nước hoa này đang rất được giới trẻ ưa chuộng với độ thơm dai 6-8 tiếng.

nuoc hoa my love long an

Nước hoa nữ My Love là sản phẩm đến từ Việt Nam, được công bố đầy đủ giấy tờ nên không có hàng giả hay hàng nhái trên thị trường. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy My Love nữ theo hai màu sắc: màu xanh và màu hồng.

Đặc điểm

Hương thơm của nước hoa My Love có sự kết hợp ngọt ngào và nữ tính, khiến đối phương như mê tít. Bao bì của sản phẩm được thiết kế kín đáo, khó bể khi va chạm mạnh. Đặc biệt, vòi xịt siêu tiết kiệm giúp bạn sử dụng lâu hơn.

Nếu bạn muốn thay đổi mùi hương của mình, hãy ghé qua cửa hàng Mỹ phẩm Mỹ Hoa 1 và Mỹ phẩm Mỹ Hoa 2. Nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với làn da của bạn, biến bạn trở thành một quý cô vạn người phải ganh tỵ.

Liên hệ

  • Chi nhánh 1: 92 Hùng Vương, p2, thành phố Tân An, Long An.
  • Chi nhánh 2: 56 Nguyễn Trung Trực, p2, thành phố Tân An, Long An.
  • SĐT cửa hàng: 083.3839.969

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn và hẹn gặp lại trong những trải nghiệm thú vị với Avy Fragrances.

Trích nguồn: Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan