Montblanc Legend: Hương thơm lịch lãm

Montblanc Legend là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của Avy Fragrances. Với hương thơm tinh tế và lịch lãm, nó đã chinh phục được nhiều người dùng không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi uy tín của thương hiệu.

Vận chuyển

Avy Fragrances cam kết giao hàng nhanh chóng và tin cậy tại TP Hồ Chí Minh. Đối với các đơn hàng trong khu vực trung tâm thành phố, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm Avy Fragrances trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Giao hàng toàn quốc

AD

Nếu bạn sống ở các tỉnh/thành khác, Avy Fragrances hỗ trợ vận chuyển và thanh toán qua hình thức COD hoặc chuyển khoản trước. Đảm bảo sản phẩm của bạn được đóng gói cẩn thận và an toàn để đến tay bạn một cách tốt nhất.

Chính sách đổi trả hàng

Avy Fragrances cam kết bán ra hàng chính hãng, không bán hàng giả, nhái hoặc không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn gặp sự cố về kết cấu sản phẩm hoặc sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm cho bạn trong thời gian hợp lý.

Đối với những trường hợp đổi hàng do lý do cá nhân hoặc tặng, bạn có thể đổi sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng. Sản phẩm đổi phải đảm bảo không sử dụng, nguyên seal (nếu có) và nguyên hộp (đối với các sản phẩm Giftset, Tester).

Chính sách trả hàng

Nếu bạn gặp sự cố về kết cấu sản phẩm hoặc sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, Avy Fragrances sẽ hỗ trợ bạn trả hàng và hoàn tiền.

Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng với những trường hợp do người sử dụng gây hư hỏng, móp méo hoặc thay đổi hình dạng. Chúng tôi cũng không chấp nhận trả lại hàng với lý do cá nhân như không thích nữa hoặc thay đổi ý định.

Avy Fragrances – Hãy thêm sắc màu vào cuộc sống của bạn

Avy Fragrances luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và uy tín. Để biết thêm thông tin về Montblanc Legend và các dòng sản phẩm khác, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×