Miss Dior Eau de Toilette – Món quà tuyệt vời cho phái đẹp

Miss Dior Eau de Toilette

Avy Fragrances, nhãn hiệu nổi tiếng với các dòng nước hoa cao cấp, giới thiệu đến các quý cô Miss Dior Eau de Toilette – một mùi hương tinh tế và quyến rũ. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa những nốt hương tươi mát và hương thơm nồng nàn, Miss Dior Eau de Toilette thật sự là một món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp. Hãy cùng khám phá ngay những điểm nổi bật của sản phẩm này.

Vận chuyển tiện lợi

TP Hồ Chí Minh

Các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Avy Fragrances cam kết rằng quý khách ở các quận trung tâm sẽ nhận được hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi chốt đơn đối với những đơn hàng trong ngày từ khung giờ 9.00 sáng đến 15.00 chiều. Nếu bạn muốn hẹn giờ nhận hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc truy cập vào Facebook và Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

Đối với các tỉnh/thành khác, Avy Fragrances sẽ thực hiện lên đơn hàng và thanh toán bằng hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Đóng gói cẩn thận

Với các đơn hàng giao đi các tỉnh, các sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo dính cẩn thận kèm theo hóa đơn. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ được gửi đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình đóng gói và giao hàng. Nếu bạn đặt hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và cần hỗ trợ đóng gói, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc truy cập Facebook và Instagram để được tư vấn.

Chính sách đổi trả hàng

Avy Fragrances cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hay hàng không đảm bảo chất lượng. Dưới đây là chi tiết về chính sách đổi trả hàng của chúng tôi:

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do lỗi trong quá trình vận chuyển, dẫn đến sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
 • Sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân như tặng, được tặng. Điều kiện đổi hàng áp dụng trong thời gian 10 ngày kể từ khi sản phẩm được mua. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal đối với hàng Full seal, còn nguyên hộp đối với các sản phẩm Giftset, Tester. Sản phẩm không được sử dụng hoặc can thiệp.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm không phải do Avy Fragrances cung cấp và không thể chứng minh nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được mua.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị hư hỏng do tác động từ người mua.

Quy trình đổi hàng hóa

 • Liên hệ với chúng tôi sau khi bạn đáp ứng các điều kiện đổi lại hàng hóa.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay và nhanh nhất có thể.

Chính sách trả hàng hóa

Dưới đây là các trường hợp được chấp nhận trả lại hàng hóa:

 • Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do lỗi trong quá trình vận chuyển, dẫn đến sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Dưới đây là các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa:

 • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng với các lý do cá nhân như không thích sản phẩm, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

 • Liên hệ với chúng tôi sau khi bạn đáp ứng các điều kiện trả lại hàng hóa.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay và nhanh nhất có thể.

Miss Dior Eau de Toilette của Avy Fragrances không chỉ mang đến một mùi hương tuyệt vời mà còn đi kèm với dịch vụ vận chuyển tận nơi và chính sách đổi trả hàng linh hoạt. Đừng chần chừ mà hãy đặt ngay một chai Miss Dior Eau de Toilette để trải nghiệm mùi hương quyến rũ này.

Avy Fragrances – Nâng tầm phong cách của bạn cùng những hương thơm đẳng cấp!

Rate this post
Bài viết liên quan