Avy Fragrances – F Fresh Spray No.002 – Dance in the Rain: Một chuyến nhảy trong cơn mưa xanh dương

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain là một câu chuyện màu mỡ dưới dạng hương thơm, kể về những khoảnh khắc lãng mạn trong cuộc sống của chính bạn. Sau những ngày bận rộn, có lúc ta chỉ cần cởi giày, dạo chân trần trên thảm cỏ mềm và cùng nhâm nhi mây sương trong khu rừng. Hãy để vai thả lỏng, nhún nhường theo nhịp điệu gió, hòa mình vào thế giới của cây cỏ. Đó là thế giới của bạn, hãy sống thật tự do và yêu thương chính mình. Và lựa chọn một mùi hương phù hợp cũng là cách để bạn tận hưởng từng khoảnh khắc với bản thân.

F Fresh Spray No.002 Dance in the Rain

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain: Cảm hứng tạo nên hương thơm

AD

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain lấy cảm hứng từ tình yêu chính bạn – một tình yêu mà ai trong chúng ta cũng cần có. Giữa những lo toan, đánh giá và những lời đồn đại trong ngày dài, điều bạn cần chỉ là cảm thấy mình xinh đẹp, xứng đáng với những niềm vui nhất. Hương thơm ngọt ngào của Dance in the Rain sẽ kết hợp như người tình, lặng lẽ đi cùng bạn suốt cả ngày, an ủi khi bạn mệt mỏi và chia sẻ khi bạn thăng hoa.

F Fresh Spray No.002 Dance in the Rain cảm hứng tạo nên hương thơm

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain: Thành phần

  • Top Note: Hương hoa, Hương xanh, Hương ozone, Quýt máu, Bergamote, Cardamon, Quýt.
  • Middle Note: Hương hoa nhài, Hương hoa hồng, Hương hoa mẫu đơn, Hương hoa cam, Hương vải lạc, Quýt.
  • Base Note: Hương đậu Tonka, Đào, Mật ong, Rêu, Hương động vật, Hương đèn lửa.

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain: 3 tầng hương thơm quyến rũ

  • Tầng hương 1: F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain.
  • Tầng hương 2: F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain.
  • Tầng hương 3: F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain.

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain: Giá và mua hàng

Để sở hữu F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain, bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng trên website Avy Fragrances. Hãy nhớ là đây là một sản phẩm của Avy Fragrances, vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng sản phẩm đẳng cấp mà không cần tìm đến các thương hiệu nước hoa quốc tế.

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain: Lưu hương

F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain có khả năng lưu hương lên đến 12 giờ nhờ dòng Eau de Parfum với nồng độ tinh dầu cao. Điều này mang lại cho bạn cảm giác tự tin và thời gian lưu hương bền bỉ, ngang bằng với các thương hiệu quốc tế, nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

Hãy để F Fresh Spray – No.002 – Dance in the Rain đưa bạn vào một cuộc nhảy múa giữa những cơn mưa xanh dương, để bạn thư giãn và tràn đầy sự tự tin.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×