“Top 10 Nước hoa đắt nhất thế giới 2023 – Bí quyết kinh doanh từ hương thơm”

Đã bao giờ bạn tự hỏi về những chiếc chai nước hoa đắt nhất thế giới? Chắc hẳn, với mức giá “khủng” của chúng, chúng ta không thể không tò mò. Trong bài viết này, chúng ta sẽ “điểm mặt” top 10 nước hoa đắt nhất thế giới năm 2023, mà đáng chú ý là chúng đều đến từ các nhà mốt danh tiếng. Hãy cùng tìm hiểu về những chiếc chai nước hoa này và nguồn cảm hứng đằng sau chúng!

1. JOY JEAN PATOU PARIS – Mơ màng và quý phái từ Paris

Chai nước hoa JOY JEAN PATOU PARIS đến từ Paris – thành phố lãng mạn nhất trên thế giới. Được giới phụ nữ quý tộc yêu thích, đây là một trong những loại nước hoa tốt nhất dành cho phụ nữ. Hương thơm JOY JEAN PATOU PARIS quyến rũ và tươi mát, kết hợp từ các loại hương An-đê-hít, đào và hương xanh. Ở lớp hương cuối, xạ hương và hương cầy hoàn thiện một cách hoàn hảo. Với giá 850 USD (khoảng 19.340.000 đồng), JOY JEAN PATOU PARIS xứng đáng là một trong những chai nước hoa đắt nhất thế giới cho nữ.

AD

Nước hoa JOY JEAN PATOU PARIS

2. HERMES 24 FAUBOURG – Sự thanh lịch từ Pháp

HERMES 24 FAUBOURG, một dòng nước hoa đến từ Pháp – xứ sở của tình yêu và vẻ đẹp. Với giá 1.500 USD, chai nước hoa này đích thị là một loại nước hoa cao cấp. Hương thơm ấm áp và quyến rũ của HERMES 24 FAUBOURG đã chinh phục được các quý cô sành điệu. Mùi hương nhẹ nhàng và gợi cảm của nó giúp các chị em phụ nữ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Nước hoa HERMES 24 FAUBOURG

3. BOLT OF LIGHTNING JAR – Hương thơm tuyệt vời từ quả chín

Mùi hương của BOLT OF LIGHTNING JAR kết hợp giữa mùi quả chín, hoa nở rộ và hoa huệ phương Đông. Đây là một loại nước hoa đẹp, dịu dàng và quyến rũ. Chai nước hoa này có giá 765 USD (khoảng 17.400.000 đồng) và xứng đáng là một trong những loại nước hoa đắt nhất thế giới.

Nước hoa BOLT OF LIGHTNING JAR

4. CLIVE CHRISTIAN SỐ 1, IMPERIAL MAJESTY – Vương giả trên cổ chai

Chai nước hoa Clive Christian SỐ 1, IMPERIAL MAJESTY có giá khủng 12.721 USD (khoảng 265 triệu đồng). Chai nước hoa này được làm từ pha lê Baccarat và chỉ sản xuất đúng 10 chai. Với nắp chai là một viên kim cương trắng lấp lánh 5 carat và trang điểm quanh cổ chai là sợi dây vàng 18 carat, Clive Christian SỐ 1, IMPERIAL MAJESTY xứng đáng là một sản phẩm nước hoa quý phái và đắt nhất thế giới.

Nước hoa CLIVE CHRISTIAN SỐ 1, IMPERIAL MAJESTY

5. BACCARAT LES LARMES SACREES DE THEBES – Hương trầm hương của Ai Cập cổ đại

BACCARAT LES LARMES SACREES DE THEBES là một dòng nước hoa giới hạn, chỉ có 6 chai trên thế giới. Chai nước hoa này được thiết kế thành hình kim tự tháp, tượng trưng cho Ai Cập cổ đại. Với mùi hương trầm hương và nhựa thơm đặc trưng của người Ai Cập cổ đại, BACCARAT LES LARMES SACREES DE THEBES là một loại nước hoa đắt nhất thế giới.

Nước hoa BACCARAT LES LARMES SACREES DE THEBES

Đọc tiếp tại Avy Fragrances để khám phá các loại nước hoa đắt tiền khác nhau để thổi hồn sức sống vào không gian của bạn!

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×