Le Labo Santal 33 Eau De Parfum

LE LABO – CHAI NƯỚC HOA ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Một cái tên “lạ hoắc” cùng thiết kế tinh giản lại có thể chinh phục khứu giác của các tín đồ mùi hương?

Nếu như trang phục chinh phục thị giác, thì mùi hương lại chinh phục cảm xúc. Nước hoa là đại diện cho tuyên ngôn cá tính, gu thời trang riêng của mỗi người. Khi bạn ngửi được mùi hương quen thuộc, nó sẽ gợi nhớ cho bạn về người đã sử dụng mùi hương này. Chính vì vậy, ngoài việc ăn mặc đẹp, nước hoa cũng là thứ “trang sức” được giới mộ điệu thời trang đánh giá rất cao.

AD

Le Labo Santal 33 Eau De Parfum

Nhắc về nước hoa thì Dior, Channel, Calvin Klein hay Tom Ford là những gì mà cả thế giới đều biết. Nhưng trong muôn vàn mùi hương mà giới mộ điệu theo đuổi thì chúng quá đại trà, đi đến đâu cũng nhìn thấy, ngửi được. Đáp ứng mong mỏi về một mùi hương thể hiện cá tính và tâm hồn, Le Labo ra đời. Người ta trải nghiệm và bị chinh phục ngay từ khi biết mình lỡ vấn vương một mùi hương độc nhất.

LE LABO KHAI SINH TẠI PHÁP CÁCH ĐÂY 11 NĂM

Nếu không biết tiếng Pháp, bạn sẽ nghĩ đây là từ đại diện cho mùi hương hay sự tinh giản, nhưng Le Labo đơn giản có nghĩa là “phòng thí nghiệm”. Le Labo được khai sinh ở Pháp cách đây 11 năm nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi được phát triển tại New York, Mỹ.

Le Labo hiện chỉ mới có mặt ở 10 quốc gia, và mỗi cửa hàng của hãng nước hoa “lạ hoắc” này đều được thiết kế theo phong cách một phòng thí nghiệm. Khách hàng sẽ tận mắt nhìn thấy nước hoa được điều chế và dán mác như thế nào. Khác hoàn toàn với những hãng lớn sản xuất nước hoa đại trà, mỗi lọ nước hoa ở Le Labo sẽ được khách hàng lựa chọn mùi hương, sau đó các chuyên gia mới pha chế, rồi đóng chai và dán nhãn. Khách hàng có thể in cả tên hoặc bất cứ chữ gì mà mình muốn với tối đa 23 ký tự. Khi mua nước hoa ở Le Labo, khách hàng sẽ nhận được chai nước hoa độc nhất mà chỉ họ sở hữu. Sử dụng hết, bạn có thể mang lọ nước hoa đến cửa hàng để họ làm đầy với giá giảm 25%.

Le Labo Santal 33 Eau De Parfum

SANTAL 33 LÀ MÙI HƯƠNG NỔI TIẾNG NHẤT CỦA LE LABO

Santal 33 là mùi nước hoa nổi tiếng nhất của Le Labo, nổi tiếng không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo. Đã có rất nhiều người, kể cả chuyên gia nước hoa cũng phải “đứng hình” khi lần đầu tiên họ ngửi Santal 33. Nó không hề giống bất cứ mùi hương nước hoa nào mà họ từng biết đến. Santal 33 được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu… Do đó, Santal 33 không có mùi hương ngọt ngào, nó khá nồng và mạnh mẽ, mang đến sự cá tính cho người sử dụng. Santal 33 được cả 2 giới yêu mến sử dụng nhưng không có nghĩa nó thích hợp cho tất cả mọi người.

Ngoài Santal 33 thì Rose 31, The Noir 29 hay Bergamote 22 cũng là những cái tên được yêu mến của Le Labo trong nhiều năm nay. Tất cả đều được đặt tên theo nguyên tắc – nguyên liệu chính cộng với con số là số lượng nguyên liệu sử dụng để điều chế.

Eddie Roschi và Fabrice Penot chính là người đã sáng lập Le Labo và biến lịch sử hương thơm bước sang một trang mới, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. “Mục đích của Le Labo là làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn”, Fabrice nói với giọng Pháp đặc mặc dù anh đã sống 11 năm ở New York. Nước hoa mà anh tạo ra không phải là một chiến lược kinh doanh đơn thuần, đối với anh Le Labo là cách một nghệ sĩ nói chuyện với thế giới. Điều đó khiến bất cứ ai trải nghiệm Le Labo đều cảm động vì sự lãng mạn, đam mê và thuần khiết.

Le Labo Santal 33 Eau De Parfum

MỖI CHAI NƯỚC HOA LE LABO ĐƯỢC TINH CHẾ & ĐẶT TÊN ĐẦY Ý NGHĨA ĐỐI VỚI THẾ GIỚI NÀY

Fabrice và Eddie xem việc tạo ra mùi thơm vô nghĩa để kinh doanh là một tội ác. Và tất cả nguyên liệu điều chế 15 loại nước hoa đều phi thường, ví dụ Rose 31, sử dụng cánh hoa hồng được trồng ở Grasse, Pháp, họ phải chi trả vài trăm nghìn đô la cho một kí cánh hoa. Đó là lý do tại sao mùi hương Le Labo mà bạn chọn luôn mang bạn rất gần với những cực phẩm thiên nhiên.

Fabrice khẳng định Le Labo sẽ phát triển và mở rộng trong những năm tới, mặc dù anh kiên quyết rằng thương hiệu sẽ chỉ tồn tại ở những vùng đất có ý nghĩa, nơi nhiệm vụ của nước hoa mà anh sản xuất sẽ không bị hòa tan. Chính sự đơn giản, tinh tế và độc nhất mà Le Labo mang đến cho khách hàng đã khiến hãng nước hoa này được giới mộ điệu yêu mến và đánh giá cao.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×