Mang Hương Thơm Nồng Cháy Của Tình Yêu Với Nước Hoa Nữ Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP

Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP là phiên bản mới nhất từ dòng Tresor La Nuit của Lancome, ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Hương thơm này mang đến một sắc thái hoàn toàn mới từ mùi hương cho đến sắc màu.

Tìm hiểu về Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP

Lancome nổi tiếng với biểu tượng hoa hồng vàng và vẻ đẹp Pháp. Thương hiệu này ra đời năm 1935 bởi Armand Petitjean – người được coi là “cha đẻ của nước hoa cao cấp thế kỷ 20”. Lancome luôn mang đến những giọt hương tuyệt đẹp và quyến rũ như đất nước Pháp mộng mơ, và đã khiến không ít người mê mẩn.

AD

Nước Hoa Nữ Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP

Mùi hương Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP

Hương thơm Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP thực sự kích thích và bùng cháy như tình yêu đầy đam mê, điên cuồng. Đây chính là lời tuyên ngôn về tình yêu mà hương thơm này muốn gửi gắm. Mùi đầu là kẹo bông và quả chín mọng, tiếp theo là hương hoa hồng ngọt ngào và hoa mẫu đơn phấn phấn trên da. Một sắc thái hoàn toàn mới từ mùi hương đến sắc màu hứa hẹn sẽ làm xiêu lòng cả những nàng khó tính nhất. Công thức hương thơm đặc trưng của Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP bao gồm Vanila, hương gỗ, nhựa thơm, hoa hồng, đậu tonka, long diên hương, hoa nhài, hạt tiêu hồng.

Thiết kế Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP

Thiết kế của Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP vẫn giữ nguyên hình dáng một viên kim cương lộng lẫy sang trọng. Nước hoa thuộc nhóm hương Oriental Vanila này thể hiện sự tình yêu bất tận và nồng cháy của người phụ nữ, được khắc hoạ bằng hương thơm.

Nước Hoa Nữ Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP

Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP – Sự hồi hộp, nóng bỏng của tình yêu

Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP dành cho phụ nữ thể hiện khoảnh khắc thăng hoa và duy nhất khi tình yêu đích thực ở đỉnh cao của nó. Những người yêu nhau đắm chìm trong cảm giác vượt quá bản thân và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của tình yêu. Tresor La Nuit A La Folie mang đến một cảm giác không thể diễn tả, khiến bạn quên đi mọi thứ và mất kiểm soát. Hương hoa hồng bốc lửa, gợi cảm và gây nghiện, cộng với sự hòa hợp của các loại thảo dược và Vanilla ngọt ngào, làm tăng thêm sức hút cho hương thơm này.

Hãy khám phá và trải nghiệm mùi hương nồng cháy của tình yêu với Lancome Tresor La Nuit A La Folie EDP.

Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×