Nước hoa Lancome La Vie Est Belle 30ml

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle L’Eau De Parfum

Thể tích: 30ml

Giới thiệu

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle L’Eau De Parfum không chỉ thu hút sự chú ý của phụ nữ từ khi ra mắt vào năm 2012 mà còn vẫn giữ được độ “hot” cho đến thời điểm hiện tại. Với vẻ ngoài độc đáo và mùi hương dịu dàng, nước hoa này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người phụ nữ.

“La vie est belle” trong tiếng Pháp có nghĩa là “Cuộc sống tươi đẹp” – một tuyên ngôn cho thời đại mới. Đây là một nguồn cảm hứng rất cá nhân nhưng lại dành cho tất cả mọi người. Với sự nữ tính đặc trưng của thương hiệu Lancôme, nước hoa này đã được nhiều phụ nữ yêu thích và lựa chọn để sống cuộc đời đúng nghĩa và tràn đầy những điều tốt đẹp theo cách riêng của mình.

Mùi hương đặc trưng

Bằng cách kết hợp hoa diên vĩ, hoa nhài, hoa cam với nền hương xạ và kẹo Praline, nước hoa Lancome La Vie Est Belle mang đến sự ngọt ngào và quyến rũ từ cơ thể người phụ nữ. Với hương đầu là hoa diên vĩ tinh khiết, hương giữa là hoắc hương nồng nàn và sắc sảo, và hương cuối là hương Gourmand ngọt ngào, nước hoa này gợi lên những cảm xúc đặc biệt và mãnh liệt.

Thiết kế

Chai nước hoa được lấy cảm hứng từ tuyệt tác “The Crystal Smile” của Lancôme, do Giám đốc nghệ thuật George Delhomme sáng tạo vào năm 1949. Thiết kế này thể hiện quan điểm về sự nữ tính của nhà sáng lập Armand Petitjean cùng với hình dáng của một nụ cười tươi sáng.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng nước hoa khoảng cách 20cm từ da và nhắm vào các vùng như cổ tay, sau tai hoặc sau gối để hương thơm kéo dài lâu hơn.

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle
Nước hoa Lancome La Vie Est Belle
Nước hoa Lancome La Vie Est Belle
Nước hoa Lancome La Vie Est Belle
Nước hoa Lancome La Vie Est Belle
Nước hoa Lancome La Vie Est Belle

Mua ngay nước hoa Lancome La Vie Est Belle 30ml tại Avy Fragrances để trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp từ mùi hương đặc trưng của Lancome.

Rate this post
Bài viết liên quan