Kilian Gold Knight Cho Nam

Gold Knight

Chào mừng bạn đến với Avy Fragrances, nơi bạn có thể tìm thấy những loại nước hoa cao cấp cho nam giới. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng nước hoa Kilian Gold Knight, một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương gỗ và hương thực.

Vận chuyển tận nơi

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn đặt hàng trong khu vực trung tâm, bạn sẽ nhận được đơn hàng trong vòng 3 giờ sau khi đặt hàng. Đối với những đơn hàng được đặt từ 9:00 am đến 15:00 pm. Nếu bạn muốn có thêm sự hỗ trợ về việc giao hàng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc fangape Facebook và Instagram của chúng tôi.

Gửi hàng đến các tỉnh/thành khác

Nếu bạn đặt hàng từ các tỉnh/thành phố khác, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói sản phẩm cẩn thận và chuyển hàng đến bạn theo hình thức thu tiền khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển an toàn và đến tay bạn một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào trong việc đóng gói hàng hóa tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc qua Facebook và Instagram của chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng 100%, không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Đối với những trường hợp sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại cho bạn trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng.

Để đổi sản phẩm, bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm chưa được sử dụng và còn nguyên tem niêm phong. Đối với các sản phẩm Giftset và Tester, bạn cần bảo đảm rằng hộp còn nguyên vẹn và sản phẩm chưa qua sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi đổi để đảm bảo rằng sản phẩm thuộc dòng hàng chính hãng của chúng tôi.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết nhận trả lại sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng nếu sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị hư hỏng do người dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trả lại sản phẩm và được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra điều kiện và tiến hành trả lại hàng hóa cho bạn nhanh chóng.

Như vậy, Kilian Gold Knight là một lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông muốn tỏa sáng trong các dịp đặc biệt. Đừng ngần ngại ghé thăm trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Kilian Gold Knight và những sản phẩm nước hoa cao cấp khác của Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan