Avy Fragrances: Thương hiệu Jaguar Classic Black

Hãy cùng khám phá chi tiết về một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Avy Fragrances – Jaguar Classic Black. Với mùi hương đầy bí ẩn và nam tính, nước hoa này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Vận chuyển tiện lợi

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh, việc nhận hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Avy Fragrances cam kết rằng bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao nhận, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc truy cập vào trang Facebook và Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với các đơn hàng ở các tỉnh/thành khác, bạn có thể chọn giao hàng COD (nhận hàng và thanh toán) hoặc thanh toán trước khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận và đảm bảo đến tay khách hàng một cách an toàn và tốt nhất.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Avy Fragrances cam kết bán ra hàng chính hãng 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Đối với những trường hợp bạn muốn đổi sản phẩm, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách đổi hàng sau đây:

  • Sản phẩm lỗi kết cấu do hãng sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng) trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên nguyên seal (đối với hàng Full seal) hoặc nguyên hộp (đối với Giftset và Tester) và chưa qua sử dụng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi hàng:

  • Sản phẩm không được cung cấp bởi Avy Fragrances hoặc không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm mua quá 10 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị hư hại do sử dụng.

Quy trình đổi hàng và hoàn tiền rất đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện đổi hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Chính sách trả hàng hóa

Avy Fragrances cam kết bán ra hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải sản phẩm lỗi kết cấu do hãng sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn tiền cho bạn.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa:

  • Sản phẩm bị hư hại do tác động từ phía người sử dụng, gây móp méo hoặc thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm muốn trả lại vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng và hoàn tiền cũng rất đơn giản. Liên hệ với chúng tôi sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện trả hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Hãy trải nghiệm Jaguar Classic Black và khám phá thêm nhiều mùi hương hấp dẫn khác tại Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan