Hermes Un Jardin Sur Le Nil

Nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil – Hành trình tươi mát và bất ngờ

hermes un jardin sur le nil

Un Jardin sur le Nil là dòng nước hoa được ra mắt vào năm 2005, đây là điểm đến thứ hai trong cuốn nhật ký hành trình đầy bất ngờ của Hermes. Mùi hương của nó dẫn dắt ta đến với các khu vườn trên các hòn đảo của sông Nile tại Assouan, nơi làm cảm hứng cũng như điểm bắt đầu cho chuyến hành trình cảm giác độc đáo theo tổ hợp mùi hương thú vị này. Mùi hương này chính là kiệt tác tạo ra bởi Jean-Claude Ellena.

Một phần tươi mát và thơm ngon

Nước hoa này phù hợp cho cả nam và nữ, khởi đầu với tổ hợp mùi hương của cam quýt và trái xoài chín. Hương thơm này rất thơm ngon kích thích vị giác, đi theo đó là hương vị tuyệt vời của bưởi và cà rốt. Hương thơm mở đầu thật sự tuyệt vời và không kém phần tự nhiên, trong suốt thời điểm từ lớp hương đầu cho đến lúc phai đi, mùi hương này vẫn tiếp tục giữ nguyên phẩm chất của mình. Lớp hương giữa mang chút nhẹ nhàng của hương hoa và hương cây cỏ tự nhiên, đó là nhờ sự góp mặt của hoa sen và cây sậy. Điều khá thú vị là khi tiếp xúc với da, lớp hương giữa trở nên thơm ngát hương hoa. Hương cam và hoa mẫu đơn lại có xu hướng thay phiên nhau thể hiện sức mạnh của mình, hoa sen góp mặt tạo một cảm giác vô cùng tinh tế, tựa như hương vị của nước. Lớp hương cuối đặc trưng hương vị của nhóm nước hoa phương Đông, tất cả nhờ vào hương vị trầm hương, quế và bột hoa diên vĩ. Lớp hương cuối đồng thời cũng làm cho mùi hương trở nên hoàn thiện hơn, gói gọn tổ hợp mùi hương này, làm cho nó trở nên hoang dại và vô cùng độc đáo, mang không khí nhẹ nhàng thiêng liêng trong nhà thờ.

Thiết kế sang trọng

Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống. Un Jardin sur le Nil được thiết kế với thân chai thủy tinh hình trụ chữ nhật, mang màu sắc từ xanh lá mạ nhạt dần, đính kèm là chiếc nắp trong suốt.

Một chuyến đi đầy bất ngờ

Lấy cảm hứng từ chủ đề hàng năm của Hermès, hương thơm này như một cuộc tản bộ của khứu giác, đầy ấn tượng và sáng tạo. Jardin sur le Nil gợi cho ta về một chuyến đi dài ngày dọc theo bờ con sông Nile. Un Jardin sur le Nil là một định nghĩa hoàn toàn mới của sự tươi mát: xanh tươi, ngon miệng, và thơm nồng mạnh mẽ. Mùi hương thể hiện ánh sáng và sức sống, phong phú và đầy bất ngờ.

hermes un jardin sur le nil

Hãy khám phá không gian của Avy Fragrances và tìm hiểu thêm về Hermes Un Jardin Sur Le Nil tại đây.

Rate this post
Bài viết liên quan