Nước hoa Good Girl

Hãy chào đón một sản phẩm nước hoa độc đáo với tên gọi Good Girl từ thương hiệu Carolina Herrera. Được thiết kế với mục tiêu tạo ra một hương thơm đặc biệt, quyến rũ và huyền bí như những cô gái múa ba lê trên đôi giày cao gót, Good Girl thực sự làm say lòng bất kỳ ai.

Nước hoa Good Girl - Ảnh 1

Một số điểm nổi bật của Good Girl

AD

Good Girl của Carolina Herrera sở hữu một hương thơm đặc trưng, lưu hương lâu dài và phát tán xa cảm giác sâu lắng. Với độ cồn EDP, hương thơm này tỏa đi những nốt hương quyến rũ từ hạnh nhân và cà phê, tạo nên một cảm giác ngọt ngào đầy quyến rũ. Từ đó, hương hoa nhài và huệ trắng tiếp tục tạo thêm sự mê hoặc và cuối cùng, mùi hương ca cao quyến rũ kết hợp cùng Tonka để tạo nên một vị ngọt khó cưỡng. Good Girl khiến bạn tự tin và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Nước hoa Good Girl - Ảnh 2

Carolina Herrera – Thương hiệu nước hoa uy tín

Carolina Herrera là biểu tượng của sự thanh lịch và vượt thời gian, điều này được thể hiện rõ qua thiết kế của những chai nước hoa của hãng. Good Girl là một thành công rực rỡ của Carolina Herrera, từ thiết kế tới hương vị mà nó mang lại cho người dùng. Sản phẩm ra mắt thị trường vào tháng 8 năm 2016 với slogan “It’s so good to be bad”, ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu nước hoa.

Good Girl thích hợp cho những buổi tiệc ngoài trời vào ban đêm và dành cho phái nữ từ 25 tuổi trở lên. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chai nước hoa đặc biệt này, hãy ghé qua cửa hàng Nước Hoa 95 để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Ban có thể xem thêm các sản phẩm sau đây:

  • Nước hoa Good Girl Dot Drama Collector Edition
  • Nước hoa Good Girl Glorious Gold EDP
  • Nước hoa Good Girl Fantastic Pink
  • Nước hoa 212 Vip
  • Nước hoa 212 Vip Rosé
  • Nước hoa 212 Sexy Women

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc tư vấn về mùi hương phù hợp với tính cách của bạn.

Avy Fragrances – hãy nhấp vào đây để biết thêm thông tin: Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×