Mùi Nước Hoa Unisex Cho Mùa Xuân Hè: Tự Do Thể Hiện Phong Cách

Có những mùi hương mà không bị giới tính gò bó, phù hợp cho cả nam và nữ. Đây là những mùi nước hoa unisex không thể thiếu cho những cô nàng hay chàng trai cá tính trong mùa Xuân Hè này.

Comme des Garçons Floriental

Hương đầu: Hồng tiêu, rượu mận, nhang

Hương giữa: Hoa thạch hồng

Hương cuối: Labdanum, gỗ đàn hương, cỏ hương bài

Cảm giác: Tận hưởng buổi hoàng hôn trầm lắng giữa cánh rừng gỗ đàn hương.

Comme des Garçons Floriental thuộc nhóm hương Woody Spicy (Hương gỗ gia vị) với sự cân bằng hoàn hảo giữa hương hoa cỏ và xạ hương. Hương hoa cỏ nữ tính và thanh mát được kết hợp với mùi gỗ đàn hương, mùi rượu mận và hạt tiêu hồng, tạo nên một mùi hương nồng nàn, ấm áp và đầy đam mê. Mùi hương nhang tạo cho Comme des Garçons Floriental vẻ đẹp thâm trầm, sâu lắng phi giới tính.

Guerlain LUI

Hương đầu: Quả lê, cỏ ba lá

Hương giữa: An tức hương, hoa cẩm chướng

Hương cuối: Da thuộc, vani, xạ hương, khói

Cảm giác: Một làn khói tinh tế trong suốt.

Guerlain LUI là một mùi hương làm mờ đi ranh giới giới tính. Nó không mềm mại hoặc cứng nhắc, nhưng gần như kết hợp cả hai. Được truyền cảm hứng bởi tinh thần tự do của thế hệ trẻ, Guerlain tạo ra ý tưởng về một mùi hương toàn cầu, dành cho mọi đối tượng, nam hay nữ. Mùi hương này dựa trên nền tảng là mùi an tức hương, kết hợp với hương hoa, gia vị và gỗ, tạo nên một tổng thể hài hòa, quyến rũ và phá cách. Guerlain LUI là một mùi hương unisex mà bạn có thể chia sẻ với người đàn ông của mình.

Dolce & Gabbana Velvet Cypress

Hương Đầu: Cam Bergamot, chanh vàng Sicili

Hương giữa: Cây đơn sâm, nhựa Galbanum, cây bách

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng

Cảm giác: Một buổi sáng mùa Hè vùng Địa Trung Hải với nắng vàng rực rỡ

Velvet Cypress lấy cảm hứng từ những hương thơm truyền thống của vùng nông thôn Địa Trung Hải. Mùi hương cam và chanh tự nhiên được lấy từ những vườn cây ăn quả Ý, đồng cỏ và vườn thảo mộc. Dolce & Gabbana Velvet Cypress mang đến một tổng thể hấp dẫn, mời gọi và độc đáo, với sự kết hợp tưởng chừng mâu thuẫn của các nốt hương cam, cây bách và gỗ tuyết tùng. Đây là một mùi hương unisex mà bạn có thể chia sẻ với người đàn ông của mình.

Diptyque Kimonanthe

Hương chính: Hoa mộc tê, nhang, băng phiến, đinh hương, gỗ đàn hương, gia vị, da thuộc, quả mơ

Cảm giác: Nhật Bản cổ xưa

Diptyque Kimonanthe thuộc nhóm hương Oriental (phương Đông) mang đến cảm giác vô cùng “Nhật”. Hỗn hợp hương hoa mộc tê và hương nhang Nhật Bản khiến ta như đang lặng im nghe tiếng chuông chùa từ xa vọng đến. Mùi hương của băng phiến, cỏ ba lá, đàn hương, da thuộc và gia vị mang đến cảm giác hoài cổ và hồi ức từ xa xôi. Kimonanthe mang Nhật Bản cổ kính trong một chiếc lọ, là một mùi hương unisex mà bạn có thể chia sẻ với người đàn ông hay phụ nữ của mình.

Hermès Eau de Néroli Doré

Hương Đầu: Cam đắng

Hương giữa: Hoa cam Neroli

Hương cuối: Nghệ tây

Cảm giác: Một ly cocktail hoa cam tươi mát

Bộ sưu tập Colognes của Hermès phản ánh một nghệ thuật sống theo phong cách Hermès. Eau de Néroli Doré của Hermès là tác phẩm thứ năm trong gia đình Colognes, với sự kết hợp tinh tế của cam đắng và hoa cam Neroli, tạo nên một mùi hương tươi mát, phủ toàn bộ hương thơm unisex.

Tận hưởng mùa Xuân Hè này và thể hiện phong cách riêng của bạn với những mùi nước hoa unisex độc đáo và phá cách này!

Đọc thêm về mùi nước hoa unisex của Avy Fragrances tại đây.

Rate this post
Bài viết liên quan