Dolce & Gabbana: Nước hoa thương hiệu đẳng cấp từ Ý

Nước hoa Dolce & Gabbana, hay còn được gọi tắt là D & G, đã trở thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng từ Ý và ra mắt vào năm 1985. Với những bộ sưu tập đẳng cấp, Dolce & Gabbana ngày càng thành công và tiếp tục làm mưa làm gió trong lĩnh vực nước hoa.

Hiện nay, Dolce & Gabbana sử dụng hai loại ký hiệu khác nhau. Thứ nhất là tên của hai nhà thiết kế thời trang Domenico Dolce và Stefano Gabbana, và thứ hai là ký tự viết tắt D&G. Thương hiệu sử dụng cách này để phân biệt các dòng sản phẩm thời trang cao cấp và bình dân của mình.

Dolce & Gabbana đã nhanh chóng chiếm được lòng tin từ khách hàng nhờ vào danh tiếng của nhãn hiệu thời trang D&G. Từ đó, những dòng nước hoa Dolce & Gabbana dành cho nam, nữ và cả Unisex đã ra mắt liên tiếp. Mỗi phiên bản nước hoa mang một hương thơm riêng biệt và đầy cuốn hút, từ mùi hương đến kiểu dáng mẫu mã bên ngoài, tạo nên sự táo bạo và hợp thời trang.

AD

Đặc biệt, nước hoa Dolce & Gabbana Pour Femme đã trở thành một trong những cái tên thành công nhất. Năm 2013, nước hoa này đã chinh phục hầu hết cả khứu giác của người hâm mộ. Ngoài ra, năm 2009, Dolce & Gabbana còn ra mắt một bộ sưu tập nước hoa lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot, một bộ bài chiêm tinh rất nổi tiếng ở các nước phương Tây.

Với nước hoa Dolce & Gabbana, không có gì là không thể. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy dòng nước hoa hoàn hảo cho mình trong bộ sưu tập của Dolce & Gabbana tại Perfume168. Hãy liên hệ với Perfume168 để được tư vấn và chọn cho mình một hương nước hoa tuyệt vời nhất.

Bảng giá nước hoa Dolce & Gabbana tại Perfume168

Khi quyết định mua nước hoa Dolce & Gabbana, không chỉ quan tâm đến hương thơm, độ lưu hương, thiết kế và thông điệp mà còn không thể bỏ qua giá cả. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm và giá nước hoa Dolce & Gabbana tại Perfume168, giúp bạn lựa chọn nước hoa phù hợp với mình:

  • Dolce & Gabbana 50ml: Giá vừa phải và thiết kế tiện lợi, là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Hãy viếng thăm Avy Fragrances để cập nhật bộ sưu tập mới nhất của Dolce & Gabbana và tìm cho mình một hương nước hoa hoàn hảo nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×