Diesel Fuel For Life dành cho nam giới

Avy Fragrances trân trọng được giới thiệu sản phẩm Diesel Fuel For Life dành cho nam giới. Với mẫu nước hoa này, bạn sẽ trở nên cuốn hút và tự tin hơn trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Vận chuyển nhanh chóng

Đối với các đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh, Avy Fragrances cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ sau khi đơn hàng được xác nhận. Quý khách có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Nếu cần hỗ trợ về việc hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm kiếm chúng tôi trên Facebook và Instagram.

AD

Đối với các tỉnh thành khác, Avy Fragrances sẽ thực hiện đóng gói và thanh toán trước khi gửi hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm được gói kỹ lưỡng, chống sốc và được đóng hộp cẩn thận. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu bạn cần hỗ trợ với việc đóng gói hàng tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với hotline 1900 0129 hoặc tìm kiếm chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ tận tình.

Chính sách đổi trả hàng

Avy Fragrances cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100%, không bán hàng giả, hàng nhái hay hàng không đảm bảo chất lượng. Quý khách có thể yên tâm mua sắm.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây ra hư hỏng
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân trong vòng 10 ngày kể từ khi mua, miễn là sản phẩm chưa sử dụng và đảm bảo còn nguyên seal hoặc hộp

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm không do Avy Fragrances cung cấp, không có chứng minh về nguồn gốc
  • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị hư hỏng do tác động từ người mua

Quy trình đổi hàng và hoàn tiền đơn giản:

  1. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với các điều kiện đổi hàng
  2. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý yêu cầu đổi hàng của bạn

Mua Diesel Fuel For Life ngay hôm nay

Hãy trải nghiệm sản phẩm Diesel Fuel For Life dành cho nam giới ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập đường dẫn Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×