Tổng hợp 7+ nước hoa đắt nhất thế giới năm 2022

Nước hoa không chỉ là một món đồ mỹ phẩm đơn thuần, mà còn là cách để bạn lưu giữ một dấu ấn khó phai với những mùi hương đặc biệt. Đặc biệt với những người thượng lưu, nước hoa mang đến sự quyến rũ và tạo nên giá trị đẳng cấp. Dưới đây là tổng hợp 7+ loại nước hoa đắt nhất thế giới mà chúng tôi đã tìm hiểu. Hãy cùng khám phá nhé!

DKNY Golden – 1 triệu USD/chai

DKNY Golden Delicious Million Dollar Fragrance là chai nước hoa có giá trị lên tới hơn 1 triệu USD/chai (tương đương hơn 23 tỷ VNĐ). Năm 2020, đây được coi là chai nước hoa đắt nhất thế giới.

Vì sao nó lại có giá trị đắt đỏ như vậy? Bởi vì chai nước hoa này được trang trí bởi 2.909 viên đá quý, mỗi viên được cắt bằng tay từ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, có một viên Paraiba Tourmaline màu ngọc lam 1,65 carat từ Brazil, 15 viên kim cương hồng rực rỡ sống động từ Úc nặng 1,28 carat, 4 viên kim cương hình tròn hoa hồng nặng 0,32 carat, một viên Sapphire Cabochon hình bầu dục 7,18 carat từ Sri Lanka, viên Ruby hình bầu dục 3,07 carat và viên kim cương cắt hình hoa hồng 4,03 carat.

Để tạo ra chai nước hoa này, hãng đã mất gần 1.500 giờ để hoàn thành, biến nó trở thành chai nước hoa đắt nhất trong Bộ sưu tập DKNY Delicious. Đặc biệt hơn, số tiền thu được từ việc bán chai nước hoa này sẽ được quyên góp cho Tổ chức từ thiện chống lại nạn đói.

DKNY Golden Delicious Million Dollar Fragrance

Shumukh – 1,29 triệu đô la

Shumukh là một chai nước hoa có giá trị lên tới 1,29 triệu đô la và trở thành loại nước hoa đắt nhất thế giới. Shumukh đã lập kỷ lục Guinness Thế giới vì có nhiều viên kim cương nhất trên một chai nước hoa. Nó được giới thiệu tại thành phố Dubai ở Armani Ballroom của Burj Khalifa và thiết kế bởi Asghar Adam Ali – chủ tịch của tập đoàn nước hoa Nabeel và một nhà chế tạo nước hoa bậc thầy.

Shumukh sử dụng trầm hương Ấn Độ, gỗ đàn hương, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, xạ hương và các thành phần khác. Mùi hương của Shumukh có thể lưu lại trên da hơn 12 giờ và trên vải khoảng 30 ngày. Trên thế giới chỉ có một chai duy nhất, tạo nên một loại nước hoa đặc biệt.

Nước hoa Shumukh

Clive Christian No. 1 Imperial Majesty – 12.722 USD/ounce

Clive Christian là một trong những nhà sản xuất nước hoa đắt tiền nhất thế giới. Clive Christian No. 1 Imperial Majesty được thiết kế bởi nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng người Anh Roja Dove. Chai nước hoa này có giá 12.722 USD mỗi ounce và cho đến nay chỉ có mười chai nước hoa được sản xuất.

Chai nước hoa có vẻ ngoài sang trọng, kết hợp một hỗn hợp hương hoa thơm dễ chịu với tinh dầu hoa hồng, hoa nhài và vani Tahitian. Chai nước hoa được làm từ pha lê Baccarat và trang trí bằng một viên kim cương trắng 5 carat đặt trên cổ áo bằng vàng 18 carat. Những viên pha lê đều được làm thủ công.

Clive Christian No. 1 Imperial Majesty

Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes – 160 triệu VNĐ/chai

Baccarat bước vào ngành công nghiệp nước hoa vào những năm 1990 và tạo ra siêu phẩm Les Larmes Sacrees de Thebes có giá 6.800 USD/chai (khoảng 160 triệu VNĐ). Đây là một trong ba phiên bản đặc biệt, được phát hành giới hạn độc quyền bởi thương hiệu Baccarat. Hương nước hoa được chế tạo từ trầm hương, myrtle, húng quế, xạ hương, hoa nhài, gỗ đàn hương, ylang-ylang, hổ phách và bạch đậu khấu.

Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes

Chanel Grand Extrait – 100 triệu VNĐ/chai

Chanel là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực nước hoa. Chai Chanel Grand Extrait là một trong những dòng nước hoa độc quyền đầu tiên của Chanel. Chai nước hoa này đã đứng vị trí thứ 4 trong danh sách những chai nước hoa đắt tiền nhất thế giới năm 2020 với giá hơn 4200 USD/chai.

Chanel Grand Extrait

Hermes 24 Faubourg – 1500USD/ounce

Hermes 24 Faubourg là một chai nước hoa được sản xuất bởi nhà sản xuất xa xỉ Pháp Hermes International SA. Hermes 24 Faubourg được giới thiệu vào năm 1995 và có nguồn gốc từ địa chỉ cửa hàng hàng đầu của thương hiệu ở Paris. Phiên bản giới hạn này có giá 1500 USD/chai và công ty chỉ sản xuất giới hạn 1.000 chai. Loại nước hoa hiếm này được làm từ hoa cam, pha lê St. Louis và vani.

Hermes 24 Faubourg

Caron Poivre – 1000USD/ounce

Caron Poivre là một chai nước hoa sản xuất bởi công ty nước hoa nổi tiếng của Pháp, Parfums Caron. Đây cũng là một trong những thương hiệu nước hoa lâu đời nhất của Pháp, và Caron Poivre là biểu tượng của công ty.

Nước hoa Caron Poivre được ra mắt sau Thế chiến thứ hai bởi Félicie Wanpouille. Đây là một loại nước hoa cay nồng từ phương Đông, phù hợp cho cả nam và nữ. Chỉ có một số cửa hàng độc quyền trên thế giới mà bạn có thể tìm thấy loại nước hoa này. Caron Poivre có giá 1.000 USD/ounce.

Caron Poivre

Đó là tổng hợp những chai nước hoa đắt tiền nhất thế giới mà chúng tôi đã tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại giá trị cho những người yêu nước hoa. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác.

Rate this post
Bài viết liên quan