Armaf Club de Nuit Intense Man Limited Edition

Chào mừng bạn đến với bản tin của Avy Fragrances! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm mới thú vị từ dòng nước hoa nam cao cấp của chúng tôi – Armaf Club de Nuit Intense Man phiên bản giới hạn. Được thiết kế đặc biệt, sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm nước hoa độc đáo và quyến rũ.

Vận chuyển

Đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ sau khi đơn hàng được xác nhận. Bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước. Nếu bạn muốn đặt lịch giao hàng theo ý muốn, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tương tác với chúng tôi qua Facebook hoặc Instagram.

Đối với khách hàng ở các tỉnh/thành khác, chúng tôi sẽ tiến hành đóng hàng và thanh toán qua COD hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Cách thức đóng hàng

Chúng tôi cam kết đóng gói sản phẩm của bạn với sự cẩn thận và tỉ mỉ. Mỗi sản phẩm sẽ được bọc nhiều lớp bảo vệ chống sốc và đặt trong hộp carton. Chúng tôi sẽ bảo đảm rằng hàng hóa của chúng tôi được gửi đến tay khách hàng một cách an toàn và tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu bạn cần hỗ trợ về việc đóng gói hàng hóa hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 1900 0129 hoặc qua Facebook hoặc Instagram.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Tại Avy Fragrances, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng 100%. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà bạn mua từ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách đổi hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, gây méo mó, thay đổi hình dạng hoặc hư hỏng các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
  • Sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân như tặng hoặc được tặng. Trong trường hợp này, chúng tôi chỉ chấp nhận sản phẩm đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, còn nguyên seal (nếu có) và hộp bên ngoài (đối với các sản phẩm Giftset và Tester).

Các trường hợp dưới đây sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa:

  • Sản phẩm không được cung cấp bởi Avy Fragrances hoặc không thể chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm được mua sau 10 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa

Nếu bạn đủ điều kiện để đổi hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi cũng áp dụng chính sách trả hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, gây méo mó, thay đổi hình dạng hoặc hư hỏng các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Các trường hợp dưới đây sẽ không được chấp nhận trả lại hàng hóa:

  • Sản phẩm đã bị tác động từ người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa hoặc thay đổi ý định.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Nếu bạn đủ điều kiện để trả hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.


Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách vận chuyển và đổi trả hàng hóa của chúng tôi tại Avy Fragrances. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm.

Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi tại đây để khám phá thêm nhiều sản phẩm nước hoa chất lượng khác! Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.

Rate this post
Bài viết liên quan