Armaf Club De Nuit Intense Woman

Nước Hoa Armaf Club De Nuit Intense Woman của thương hiệu Armaf là một sản phẩm dành riêng cho phái nữ. Với hương thảo dược hoa cỏ quyến rũ, nước hoa này mang đến sự đơn giản và sang trọng.

Một Nam Châm Hấp Dẫn

Nước hoa Armaf Club De Nuit Intense Woman sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ bất cứ khi nào bạn xuất hiện. Như một nam châm cuốn hút mọi ánh nhìn, nước hoa này thực sự quyến rũ và gợi cảm.

Đẳng Cấp Sang Trọng

AD

Ra mắt vào năm 2015, Armaf Club De Nuit Intense Woman đã khẳng định đẳng cấp của sự xa hoa và sang trọng. Đây là một sản phẩm tinh tế dành cho giới thượng lưu và những người yêu thích nước hoa trên toàn thế giới.

armaf club de nuit intense woman 105ml

Thiết Kế Độc Đáo

Thiết kế của chai nước hoa Armaf Club De Nuit Intense Woman mang màu đen huyền bí và sang trọng. Dáng hình vuông vức của chai nước hoa này cầm rất vừa tay và nam tính.

Nắp chai được trang trí bằng những viên kim cương nhân tạo rất bắt mắt và lạ mắt. Cổ chai được thêm một sợi dây màu vàng tuyệt đẹp, làm tăng thêm sự quyến rũ cho chai nước hoa.

Mùi Hương Quyến Rũ

Nước hoa Club De Nuit Intense Woman mở ra với mùi hương nồng nàn của hoa hồng, nghệ tây và hoa phong lữ. Sau đó, hương thơm cay của tiêu, hoa violet, nhục đậu khấu và thì là Ba Tư nối tiếp. Cuối cùng, mùi hương cuối cùng của hổ phách, gỗ trầm hương, vani và hoắc hương mang đến một kết thúc sâu sắc và đáng nhớ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa quyến rũ, lôi cuốn và gợi cảm, thì Club De Nuit Intense Woman là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Hãy khám phá thêm về nước hoa Armaf Club De Nuit Intense Woman tại Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×