Nước hoa Bvlgari Man in Black EDP

Tuy là được sinh ra tại Ý, nhưng các dòng nước hoa Bvlgari lại được thừa hưởng công nghệ pha chế hiện đại từ Pháp. Mẫu nước hoa Bvlgari Man in Black là một trong số đó, với hương thơm cổ điển nhưng hiện đại, hứa hẹn mang đến cho người dùng những khoảnh khắc hoàn hảo.

Đánh giá chi tiết nước hoa Bvlgari Man in Black

Thay vì chạy đua với xu hướng, Bvlgari tập trung vào việc nâng cao chất lượng và phát triển các sản phẩm hiện có. Mỗi bản cập nhật của hãng luôn được khách hàng đón nhận. Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành, Bvlgari luôn thiết kế những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa.

Phiên bản Bvlgari Man in Black được đánh giá tốt nhất trong bộ sưu tập, với thiết kế mô phỏng chiếc đồng hồ Bulgari cùng hương thơm của gỗ và da thuộc quý hiếm.

Về nước hoa

Bvlgari Man in Black lấy cảm hứng từ những tự chế tác và mô phỏng đồng hồ Bulgari, là một hình mẫu thu nhỏ đầy nam tính. Hương thơm pha chế từ rượu rum cay, phù hợp cho nam giới. Với sự hòa quyện của da thuộc và mùi gỗ mềm mại, nước hoa mang đến sự gợi cảm và cuốn hút.

Nước hoa Bvlgari Man in Black hiện thân của sức mạnh, lửa và những thứ bùng nổ. Sự kết hợp hương thơm từ gỗ, da thuộc và đậu tonka tạo nên một mùi hương tương tự trong chai nước hoa MAN Wood Essence.

Bvlgari Man in Black

Cách thiết kế

Nước hoa được đựng trong chiếc hộp sang trọng, tinh tế với màu đen mờ, như viên đá núi lửa bùng bổ. Vỏ chai có điểm nhấn từ vàng đồng, tương tự dung nhan nóng chảy. Vỏ chai được làm từ kim loại chắc chắn, giống như chiếc đồng hồ Bulgari.

Phần nắp được thiết kế như mặt đồng hồ, với chữ Bulgari táo bạo. Một thiết kế sang trọng và đầy nam tính.

Bvlgari Man in Black

Thông tin chi tiết Bvlgari Man in Black

  • Xuất xứ: Ý
  • Thương hiệu: Bvlgari
  • Năm phát hành: 2014
  • Nhóm Hương: Hương vị cay của rượu Rum, Hoa huệ-Iris-da thuộc Accord
  • Đối tượng sử dụng: Nam

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Avy Fragrances, hãy truy cập đây.

Rate this post
Bài viết liên quan