Avy Fragrances – Sản phẩm Burberry Brit Sheer

Burberry Brit Sheer

Chào bạn! Hôm nay, mình muốn chia sẻ với bạn về sản phẩm nước hoa Burberry Brit Sheer từ Avy Fragrances. Đây là một sản phẩm nổi tiếng với hương thơm tinh tế và quyến rũ. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chai nước hoa sang trọng này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vận chuyển

Dành riêng cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Avy Fragrances cam kết gửi hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ sau khi đơn hàng được xác nhận. Bạn có thể thanh toán bằng hình thức COD hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn chỉ định thời gian giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

Đối với khách hàng ở các tỉnh/thành khác, Avy Fragrances sẽ tiến hành đặt hàng và thanh toán bằng hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng.

Đóng gói sản phẩm

Với các đơn hàng được gửi đi các tỉnh, Avy Fragrances đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc và đóng gói trong hộp carton, dán keo dính cẩn thận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đính kèm hóa đơn để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu bạn cần hỗ trợ về quá trình đóng gói hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc qua Facebook, Instagram của chúng tôi.

Đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc lỗi vận chuyển nào liên quan đến sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi lại hàng cho bạn.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa:

 • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến hư hỏng.
 • Sản phẩm được mua với mục đích tặng hoặc được tặng, chỉ áp dụng trong vòng 10 ngày từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal và hộp.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

 • Sản phẩm không được mua tại Avy Fragrances hoặc không có chứng minh về nguồn gốc.
 • Sản phẩm đã qua thời gian 10 ngày kể từ ngày mua.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa:

 • Để được hỗ trợ trong quá trình đổi hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và kiểm tra điều kiện đổi hàng. Nếu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền và trả lại hàng hóa nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc lỗi vận chuyển nào liên quan đến sản phẩm.

Các trường hợp được trả lại hàng hóa:

 • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến hư hỏng.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa:

 • Sản phẩm đã bị hư hỏng, móp méo hoặc thay đổi hình dạng do tác động từ người sử dụng.
 • Sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận việc trả lại hàng và hoàn tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân, như không thích hoặc thay đổi ý định.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền:

 • Để được hỗ trợ trong quá trình trả hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và kiểm tra điều kiện trả hàng. Nếu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Đó là những thông tin về chính sách đổi trả và trả hàng của Avy Fragrances. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại cho chúng tôi. Hãy truy cập Avy Fragrances để khám phá thêm nhiều sản phẩm nước hoa tuyệt vời khác nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan